Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013

Elessar,
Chia sẻ

Trong suốt, mềm mại, bay bổng là những điều mà váy sheer (xuyên thấu) mang tới cho bạn trong những buổi tiệc hè.

Xu hướng trang phục trong suốt (sheer clothing) vẫn đang là một trong những xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Với vẻ mềm mại, gợi cảm, sheer clothing có thể theo chị em từ công sở cho những buổi tiệc cuối tuần đòi hỏi sự sang trọng, quyến rũ.

Và với ánh nắng gay gắt của miền nhiệt đới hay những đêm hè oi ả dạ tiệc, chẳng có gì gì duyên dáng hơn một tà váy sheer mỏng manh, quý phái. Để có thêm lựa chọn cho mùa hè này,  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về xu hướng sheer clothing cho những buổi tiệc hè nhé.

Xu hướng đồ sheer cho tiệc hè thường chú trọng vào việc xây dựng một hình ảnh gợi cảm nhưng vẫn thật kín đáo và tinh tế. Bởi sẽ chẳng có gì phô phang hơn là những tấm thân được che đậy một cách cẩu thả dưới lớp vải sheer được làm ra chỉ để khoe khoang. Các NTK lớn đã rất khéo léo khi đưa vào BST của mình những yếu tố bên ngoài để làm giảm sự "trong suốt" của những bộ trang phục, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên nét nhẹ nhàng, bay bổng vốn có của sheer clothing.

Sheer thêu/đính hoa

Những bộ váy vải sheer trong suốt được thêu, đính lên đó hoa vải, hoa đá nho nhỏ lấp lánh sẽ mang tới hiệu ứng vô cùng tinh tế và sáng trọng cho các quý cô yêu thích phong cách điệu đà.

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 1

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 2

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 3

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 4

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 5

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 6

Sheer cut-out

Vẫn là những trang phục cut-out gợi cảm ngày thường, nhưng sau khi được "phủ" một lớp vải sheer mềm mại lên trên, chúng nhìn đã sang trọng, nữ tính và có phần nền nã hơn rất nhiều. Một lựa chọn đứng đắn cho buổi tiệc của những cô nàng cá tính mạnh.

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 7

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 8

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 9

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 10

Sheer kẻ

Cũng gần giống với sheer cut-out, nhưng sheer kẻ là những đường kẻ được phủ vải sheer một cái hài hòa và có phần táo bạo hơn sheer cut-out rất nhiều. Bạn có thể thử cho mình nhưng chiếc váy sheer kẻ trên nền vải trơn nữ tính như của Temperley London, hay nhấn nhá mạnh mẽ với thiết kế metallic của Dior hoặc gợi cảm, nổi bật như những chiếc váy sheer kẻ hai lớp đính sequin của Marc Jacobs.

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 11

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 12

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 13

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 14

Ren và lụa

Chất liệu ren, lụa và chiffon mỏng thường mang tới vẻ đẹp huyền hoặc, duyên dáng tuyệt đối khi được cộng hưởng cùng vải sheer. Đó có thể là lớp lót lụa cùng tone và làm nền cho vải sheer chính, hoặc những lớp ren nổi đắp ngoài.... Sẽ chẳng gì đẹp, quyến rũ hơn các quý cô yểu điệu trong bộ váy mềm mại đó. Đây cũng là lựa chọn quen thuộc với đa số phái đẹp khi đi tiệc, nhưng sẽ tuyệt hơn khi bạn biết, chúng cũng đang là một trong các xu hướng được yêu thích nhất hiện nay phải không?

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 15

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 16

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 17

Lãng mạn tiệc hè với xu hướng váy sheer 2013 18
Chia sẻ