Làm nàng thơ cho BST của NTK Công Trí, Hoa hậu Tiểu Vy bị chê biểu cảm nhạt nhẽo, vô hồn

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp lẫn vóc dáng tương đối chuẩn nhưng biểu cảm khi chụp ảnh thời trang của HH Tiểu Vy lại không được cư dân mạng đánh giá cao cho lắm.

Đăng quang Hoa hậu đồng nghĩa với việc Tiểu Vy sẽ trở thành cái tên được các NTK chọn mặt gửi vàng. Và đúng thật, kể từ sau khi lên ngôi, cô liên tiếp nhận được những lời mời chụp hình thời trang, mời diễn mở màn, vedette... Có điều, không phải lần nào cô cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng, lần này cũng vậy.

Trở thành nàng thơ trong bộ ảnh mới nhất của NTK Công Trí, Tiểu Vy được khoác lên mình nhiều bộ trang phục khá thú vị. Với sắc vóc hiện tại, cô hầu như chinh phục được hết những kiến tạo này.

Tuy nhiên, yếu tố khiến cô bị cư dân mạng chỉ trích lại không phải gương mặt hay vóc dáng mà lại là biểu cảm chưa đa dạng cho lắm.

Làm nàng thơ cho BST của NTK Công Trí, Hoa hậu Tiểu Vy bị chê biểu cảm nhạt nhẽo, vô hồn - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến cho rằng biểu cảm của Tiểu Vy khá đơ, vô hồn, thất thần. Có lẽ là vì cô mới đăng quang nên chưa có nhiều kinh nghiệm chụp hình thời trang.

Có ý kiến còn tỏ ra quan ngại về việc các NTK và các ekip chuyên nghiệp vẫn khá thờ ơ và chưa thực sự công tâm khi chọn những gương mặt không chuyên như thế này.

Làm nàng thơ cho BST của NTK Công Trí, Hoa hậu Tiểu Vy bị chê biểu cảm nhạt nhẽo, vô hồn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm