11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết

Bông Xù, Theo Helino
Chia sẻ

Còn có chưa đến 2 tuần nữa là Tết, động lực để thay đổi diện mạo của bản thân chính là những minh chứng dưới đây.

Đừng nghĩ vẻ ngoài chỉ là thứ hào nhoáng, thời buổi bây giờ không chỉ nên "tốt mỗi gỗ" mà "nước sơn" cũng cần phải chăm chút cẩn thận, chỉn chu. Với phụ nữ, vấn đề diện mạo, hình ảnh bên ngoài lại càng quan trọng. Bất kỳ độ tuổi nào, với công việc gì thì phụ nữ cũng cần chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài thật đẹp. Chưa nói đến các cô nàng tuổi teen hay các nàng công sở U30, thì càng có tuổi lại càng cần tạo cho mình một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp nhất có thể. 

Còn có chưa đến 2 tuần nữa là Tết, động lực để thay đổi diện mạo của bản thân chính là những minh chứng dưới đây. Đừng ngại đã có tuổi mà bỏ bê chăm chút cho vẻ ngoài của mình, hãy đến ngay tiệm làm tóc F5 vẻ ngoài của bản thân, trang điểm đẹp một chút là không ai có thể đoán được tuổi thật của bạn. Rồi bạn sẽ bất ngờ trước diện mạo của mình khi đứng trước gương đó.

Lidia 43 tuổi, nghề nghiệp: Kế toán

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 1.

Ở tuổi 43, Lidia có vẻ khá ngại chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Nhưng hãy nhìn xem, khi cắt gọn mái tóc và nhuộm đen, thay kiểu mái xù linh tinh bằng kiểu mái chéo là khuôn mặt trẻ ra đến vài tuổi. Những ngày Tết đến, trang điểm xinh đẹp một chút để che đi những dấu vết tuổi tác nơi đuôi mắt, khóe miệng là diện mạo đã lột xác hoàn toàn.

Natalia 38 tuổi, nghề nghiệp: Giáo viên

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 2.

Natalia 38 tuổi là một giáo viên nên vẻ ngoài của cô lúc nào cũng phải nghiêm nghị, đơn giản nhất có thể. Chính sự đơn giản ấy nên nhìn cô lúc nào cũng nhạt nhòa đơn điệu. Natalia chỉ cần uốn xoăn cho mái tóc tạo độ bồng bềnh gợi cảm là nhìn đã trẻ hơn hẳn, chứ chưa nói đến việc tô thêm chút son môi cho tươi tắn.

Jolanta 39 tuổi, nghề nghiệp: Nhân viên bưu chính

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 3.

Pha lột xác ấn tượng nhất là của Jolanta. Nếu ngắm nhìn Jolanta với mái tóc tém cá tính, nổi bật không ai có thể ngờ được cô từng có ngày mờ nhạt đơn điệu với một mái tóc dài chẳng buồn chăm chút cho suôn mượt. Vẫn là khuôn mặt ấy, thậm chí Jolanta còn không trang điểm sắc nét vậy mà kiểu tóc tém đã giúp cô lột xác đến vậy.

Vilma 50 tuổi, nghề nghiệp: Quản lý

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 4.

Gương mặt của Vilma trẻ hơn nhiều so với tuổi nhưng muốn có nét đằm thắm mặn mà và cao sang đúng tuổi nên Vilma đã thay đổi kiểu tóc của mình. Từ tóc bob layer đơn giản, Vilma chuyển hẳn sang mái tóc tém cá tính nhìn gương mặt của cô năng động và sang hơn hẳn.

Ilona 47 tuổi, nghề nghiệp: Giáo viên

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 5.

Kiểu tóc cũ khiến gương mặt của Ilona nhìn già và nhợt nhạt trong khi kiểu tóc mới với mái tóc cắt ngắn để mái chéo mà nhuộm sáng màu nhìn cô thật sự trẻ trung, không thể ngờ chỉ với một kiểu tóc mà nhan sắc của Ilona lại có sự khác biệt đến vậy.

Mairita 36 tuổi, nghề nghiệp: Trực tổng đài

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 6.

Nhược điểm khuôn mặt của Mairita là mặt khá to và trán rộng nên khi cô để tóc thẳng không có mái nhìn càng lộ rõ. Giấu nhẹm nhược điểm này, Mairita đã cắt ngắn mái tóc của mình, để thêm mái chéo che bớt phần trán rộng, khuôn mặt cô cũng thanh thoát hơn nhiều với sự thay đổi này. Nhuộm tóc màu nâu lúc nào cũng giúp da hồng hào hơn, gương mặt trẻ hơn so với mái tóc đen tuyền.

Natalia 41 tuổi, nghề nghiệp: Nội trợ

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 7.

Ngay cả khi chỉ ở nhà nội trợ, phái đẹp cũng nên chăm chút cho vẻ ngoài của mình, Natalia là một ví dụ. Với mái tóc đen để dài uốn xoăn xù nhìn gương mặt cô vừa già vừa nhợt nhạt. Nhuộm nâu mật ong, cắt tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh, kiểu tóc biến cô trở thành một người hoàn toàn khác: hiện đại, trẻ trung và sang hơn rất nhiều.

Zhanar 40 tuổi, nghề nghiệp: Marketing

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 8.

Với lợi thế gương mặt tròn, làn da mịn màng, Zhanar có thể hợp với khá nhiều kiểu tóc. Nhưng có so thế nào thì tóc cũ cũng không thể nào đẹp, ấn tượng như kiểu tóc mới của cô.

Anna 34 tuổi, manager

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 9.

Cắt tóc ngắn bao giờ cũng giúp gương mặt nhìn trẻ trung và hiện đại hơn nhiều. Anna từ một người mờ nhạt đơn điệu với kiểu tóc đen để dài buộc đơn thuần bỗng lột xác trẻ đẹp và sanh chảnh với kiểu tóc lob chạm vai với mái chéo nhẹ nhàng và nhuộm vàng nâu hiện đại.

Irina 42 tuổi, nghề nghiệp: Thiết kế nội thất

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 10.

Chưa cần thay đổi màu tóc, chỉ đơn giản chuyển từ tóc dài sang kiểu tóc bob thẳng tự nhiên là gương mặt của Irina đã có thần thái hơn hẳn trước kia.

Larisa 58 tuổi, nghề nghiệp: Kinh doanh

11 màn lột xác tiếp thêm động lực cho phái đẹp ra ngay tiệm làm tóc F5 nhan sắc chuẩn bị đón Tết - Ảnh 11.

Ở độ tuổi U60 không tránh được những dấu hiệu tuổi tác in hằn lên mái tóc và khuôn mặt của Larisa. Mái tóc lấm tấm sợi bạc khiến vẻ ngoài của cô càng thêm chững tuổi, khắc phục tình trạng này Larisa nhuộm lại tóc, cắt ngắn và để mái chéo để che bớt một phần khuôn mặt. Diện mạo mới của cô khiến nhiều người phải bất ngờ.

Nguồn: B.S

Chia sẻ
Đọc thêm