Làm đổ đồ ăn vương vãi nhưng vẫn cắm cúi ăn, cô bé còn gây bất ngờ hơn khi để lộ gương mặt sau chiếc bát

Nhìn gương mặt rạng rỡ của cô bé xuất hiện sau chiếc bát dân mạng đã không khỏi phì cười.

Từ trước đến nay, trẻ con luôn được ví như những thiên thần bởi sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Tuy nhiên chỉ có những người đã phải trải qua khoảnh khắc đáng sợ khi chúng khóc lóc, nghịch ngợm hay mè nheo mới thấy rằng: Trẻ con khi ăn và khi ngủ là dễ thương nhất!

Không những thế, với các bậc phụ huynh, nhìn con đang ngủ say hay ăn ngon miệng chính là một trong những điều bình yên nhất. Thế nhưng ngay cả những lúc này, trẻ vẫn có thể đem đến cho người lớn tiếng cười giải trí. Em bé trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Cậu bé say sưa ăn khiến ai nấy thích thú.

Nhân vật chính trong đoạn clip dài chưa đầy 5s này là một cô bé vô cùng dễ thương đang ở độ tuổi ăn dặm. Có lẽ lựa chọn phương pháp để con tự ăn nên bố mẹ cô bé đã để con mình ăn theo bản năng. Đương nhiên, đồ ăn của cô bé bị đổ vương vãi khắp nơi. từ đầu đến mặt, đến tay lẫn quần áo đều không sót chỗ nào. 

Nhưng đó vẫn chưa phải là điểm nhấn của đoạn clip này. Bởi đến cuối đoạn clip, khi cô bé ló mặt ra khỏi chiếc bát mới thực sự gây bất ngờ và buồn cười. Đó là một gương mặt rạng rỡ với nụ cười toe toét và đôi mắt híp mí khiến những sợi mì dính khắp mặt cô bé cũng trở nên dễ thương vô cùng.

ezgif

Cô bé cắm cúi ăn dù mì rơi vương vãi khắp nơi.

ezgif

Và đến khi lột mặt thì ai nấy đều thích thú vì quá dễ thương.

Ngay sau khi được xuất hiện trên MXH, dân tình đã tỏ ra rất thích thú và đua nhau chia sẻ ở khắp nơi. Họ cũng không quên để lại hàng loạt bình luận cho cô bé đáng yêu này:

- Yêu quá cơ!

- Ăn uống thế này có vẻ hơi tốn nhỉ?

- Trời ơi! Bé nhà mình sắp 12 tháng rồi mà không chịu cầm đồ ăn bỏ vô miệng nữa. Đút mới ăn không thì thôi.

- Có khi nào đây là sự khác biệt giữa cho bố chăm và cho mẹ chăm không?

- Cười cưng quá trời luôn kìa. Chịu ăn là mẹ mừng rồi, dọn dẹp là chuyện nhỏ.

- Ăn vậy nhanh hết . Để khỏi bị đánh đòn.

- Thiệt tình con với cái, ăn uống gì đâu mà đáng yêu quá trời quá đất!

- Nhìn cái mặt ghét chưa. Cười tít cả mắt.

Bên cạnh đó các cặp đôi trẻ cũng tag "nhẹ" nhau vào phía dưới đoạn clip để chuẩn bị tâm lí cho việc có con sau này. Hiện tại, dân mạng vẫn đang đua nhau thả tim cho em bé dễ thương này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm