Còn chưa ráo nước mắt vì đi tiêm, câu bé đã khiến ai nấy phì cười với màn "ăn mừng" khi thấy em mình cũng bị đau

Khi thấy em mình khóc vì bị tiêm, cậu bé đã ngay lập tức nhảy nhót ăn mừng dù bản thân mình còn chưa ráo nước mắt.

Con cái khỏe mạnh chính là một trong những mong muốn lớn nhất của các ông bố bà mẹ. Vì vậy mà để phòng tránh các loại bệnh mà trẻ gặp phải trong suốt quá trình phát triển thì tiêm vắc xin phòng bệnh là một việc làm không bố mẹ nào không biết. 

Tuy nhiên chẳng phải nói nhiều, bố mẹ cũng hình dung được việc đi bệnh viện, cho dù khám bệnh hay tiêm phòng cũng đều rất khổ sở. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại được dịp cười muốn té ghế trước phản ứng của 1 cậu anh trai khi mẹ đưa 2 anh em đi tiêm.

Đoạn clip về phản ứng của cậu bé khi thấy em bị tiêm khiến dân mạng chú ý.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một cậu bé khoảng 2 - 3 tuổi được mẹ đưa đi tiêm phòng. Giống như mọi đứa trẻ khác, cậu cũng khóc nức nở không ngừng, thậm chí có phần còn gào khóc to hơn. 

Thế nhưng sự gay cấn của đoạn clip lại bắt đầu từ khi em của cậu bé này được tiêm phòng. Đương nhiên em bé cũng khóc không ngừng nhưng cậu anh trai này chẳng hề dỗ dành em mà lại... nhảy nhót vui vẻ. Không những thế, cậu còn vỗ tay và cười vô cùng thỏa mãn.

12

Ngay lập tức, đoạn clip về ông anh này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc, nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ và nhận về rất nhiều lượt yêu thích. Không những thế, họ còn để lại vô số bình luận hài hước:

- Tình anh em chắc có bền lâu.

- Mặt ông anh hả hê quá nhỉ? Xem mà không nhịn được cười luôn đó.

- Sao giống 2 nhóc nhà mình vậy trời!

- Dễ thương vô cùng!

- Thế này mới là trẻ con chứ! Đáng yêu quá!

- Thấy nó khóc nước mắt chảy mà thương gì đâu. Đến lúc sau thì cạn lời luôn đó.

- "Anh có phải anh trai tôi không vậy?" - Em bé nói.

- Thế mà người ta vẫn bảo "Làm anh khó đấy. Đâu phải chuyện đùa".

- Đáng yêu dã man. "Lật mặt" nhưng vẫn đẹp trai nhé!

Còn các ông bố, bà mẹ trẻ cũng không quên tag vợ/chồng vào để hình dung ra cảnh tượng tương lai của nhà mình. Hiện tại dân mạng vẫn đang thả tim không ngớt cho đoạn clip này.

Chia sẻ
Đọc thêm