Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare

Tuyệt chiêu dưỡng da thông minh của Mai Ngọc giúp cô tận dụng tối đa hiệu quả của các sản phẩm skincare.

MC Mai Ngọc vẫn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt tròn trịa dễ gây thiện cảm. Mới đây Mai Ngọc vừa bật mí với người hâm mộ về những món đồ làm đẹp mà cô sử dụng. Đúng là làm đẹp cũng phải chơi chiêu thông minh như Mai Ngọc: Đắp mặt nạ thì tận dụng triệt để, nhưng bộ skincare thì bạo tay chi cả chục triệu đồng.

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 1.

MC Mai Ngọc thường xuyên đắp mặt nạ để bổ sung dưỡng chất chuyên sâu, cấp ẩm cho làn da. Khi đắp mặt nạ, cô không chỉ đắp cho mặt mà còn tận dụng phần dưỡng chất còn thừa để đắp cho phần cổ. Phần cổ thường là khu vực mà nhiều chị em bỏ qua khi chăm sóc da, vậy nhưng thực tế đây là lại nơi dễ "tố cáo" nhược điểm tuổi tác. Với Mai Ngọc, khi đắp mặt nạ, cô còn đặc biệt đắp riêng cho phần cổ để giữ da mịn màng, hạn chế sự hình thành nếp nhăn.

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 2.

Đắp mặt nạ thì tận dụng triệt để, còn bộ skincare hàng ngày thì MC Mai Ngọc bạo tay chi cả chục triệu đồng. Nhìn lướt qua có thể thấy cô sử dụng rất nhiều đồ skincare của Chanel, ngoài ra cô còn dùng thêm máy rửa mặt LG để tăng khả năng làm sạch da.

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 3.

Những món mỹ phẩm mà Mai Ngọc đã sử dụng bao gồm:

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 4.

Tẩy trang Chanel có khả năng loại bỏ cả những lớp makeup cứng đầu, makeup lâu trôi (khoảng 1,5 triệu đồng)

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 5.

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Chanel (khoảng 1 triệu đồng)

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 6.

Serum dưỡng da Chanel cấp ẩm và làm trắng da (khoảng 4,7 triệu đồng)

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 7.

Dầu dưỡng Chanel bổ sung độ ẩm và đem lại làn da căng bóng (khoảng 3 triệu đồng)

Làm đẹp cũng "chơi chiêu" như Mai Ngọc: Tận dụng triệt để khi đắp mặt nạ nhưng bạo tay chi cả chục triệu cho bộ skincare - Ảnh 8.

Máy rửa mặt LG giúp làm sạch sâu (khoảng 7 triệu đồng)


Chia sẻ
Đọc thêm