Lâm Chí Linh 44 tuổi vẫn diện đồ sexy xuyên thấu khoe vòng 1 nóng bỏng tại Tuần lễ thời trang Milan, nhưng gương mặt của cô mới là điều dân tình chú ý

Mai Ami,
Chia sẻ

Lâm Chí Linh chỉ có một biểu cảm, cười cũng không tươi, khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng có phần đơ cứng, dường như biểu cảm đơn thuần nhất cũng gặp khó khăn.

Là một chân dài đình đám, một biểu tượng nhan sắc xứ Đài, hơn chục năm qua vẫn không người đẹp nào có thể soán ngôi của Lâm Chí Linh. Dù đã bước vào tuổi 44 nhưng vóc dáng gợi cảm, đôi chân dài trứ danh của cô vẫn khiến công chúng mãn nhãn.

Là khách mời của nhà mốt Alberta Ferretti tại Tuần lễ thời trang Milan, Lâm Chí Linh không ngại diện đồ sexy nóng bỏng khoe vóc dáng tuổi 45 của mình. Chân dài chọn một thiết kế đầm xuyên thấu điểm xuyết chấm bi, với váy ngắn cao đến tận đùi, cũng may cô mix cùng đôi boots cao quá gối chứ không bộ váy của cô nhìn không khác gì bộ váy ngủ sexy.

Ở tuổi 44, Lâm Chí Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn gợi cảm.

q1

Nhưng điều mà công chúng chú ý lại là khuôn mặt của cô. Xuyên suốt sự kiện, Lâm Chí Linh chỉ có một biểu cảm, cười cũng không tươi, khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng có phần đơ cứng, dường như biểu cảm đơn thuần nhất cũng gặp khó khăn.

q5

Lúc nào Lâm Chí Linh cũng trong trạng thái mắt mở to, miệng cười mỉm, gương mặt không chút thần thái hết trong toàn bộ khung hình.

q4

Nguồn: Sina

Chia sẻ