Lại thêm pha mặc váy ngắn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để tránh mắc lỗi

Mặc dù Võ Hoàng Yến đã tinh ý ngồi nghiêng một bên, nhưng người xem vẫn cảm thấy bộ váy quá ngắn để lên sóng truyền hình.

Ngoài khả năng catwalk thần sầu, Võ Hoàng Yến còn được công chúng yêu thích bởi tính cách nhí nhố và cách nói chuyện hài hước "mặn mòi" của mình. Xuất hiện tại bất kỳ chương trình gameshow nào, Võ Hoàng Yến cũng pha trò khiến người xem "cười lăn lộn". Mới đây nhất Võ Hoàng Yến cùng Mâu Thủy, Bảo Thy và Đoan Trang cùng làm khách mời của chương trình "Giọng Ải Giọng Ai", và đương nhiên những pha "tấu hài" của Võ Hoàng Yến lại là tâm điểm xuyên suốt chương trình.

Nhưng chỉ duy nhất một điều, siêu mẫu chọn cho mình thiết kế đầm trễ vai siêu ngắn, nhiều khoảnh khắc khiến người xem phải thót tim. Với đôi chân của một siêu mẫu, bộ váy ngắn này lại càng thêm cũn cỡn gần như phô diễn trọn vẹn đôi chân của cô.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 1.

Nếu như Mâu Thủy mặc quần ống rộng kín đáo thì Võ Hoàng Yến lại diện đầm trễ vai ngắn cũn khoe vóc dáng siêu mẫu cùng đôi chân thon dài là mơ ước của biết bao cô nàng.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến và Đoan Trang về team Trường Giang trong tập "Giọng Ải Giọng Ai" này.

Chính bởi thiết kế quá ngắn, cộng thêm đôi chân dài miên man của mình nên khi ngồi xuống ghế nóng, phần chân váy lại càng bị kéo cao hơn. Chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" đặc thù với 6 chiếc ghế dành cho 2 MC và 4 khách mời nên việc Võ Hoàng Yến mặc bộ váy ngắn như vậy dễ phát sinh nhiều khoảnh khắc đỏ mặt. Mặc dù Võ Hoàng Yến đã tinh ý ngồi nghiêng một bên, nhưng người xem vẫn cảm thấy bộ váy quá ngắn để tham dự gameshow như vậy

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 3.

Trong khi Đoan Trang ngồi bên cạnh sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng cô vẫn diện váy maxi dài che hết chân...

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 4.

... Mâu Thủy diện quần và áo độn vai, Bảo Thy cũng rất kín đáo với đầm midi, và Võ Hoàng Yến là khách mời mặc váy ngắn nhất chương trình.

Thiết kế không chỉ ngắn mà còn trễ vai gợi cảm, và như đã dự báo từ trước, siêu mẫu của chúng ta không ít lần phải chỉnh lại váy áo để tránh hớ hênh trên sóng truyền hình.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 5.

Thiết kế trễ vai gợi cảm nên Võ Hoàng Yến rất hay phải chú ý kéo váy lên khỏi lộ.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 6.

Ngay cả khi phấn khích theo màn trình diễn của các nhân vật trong chương trình thì Võ Hoàng Yến cũng không quên chỉnh lại váy áo của mình.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 7.

Thiết kế thật sự quá ngắn để diện đến gameshow như "Giọng Ải Giọng Ai", ngồi trên ghế nóng trước ống kính máy quay và hàng triệu khán giả xem đài, Võ Hoàng Yến luôn phải căn chỉnh váy áo, hết kéo trên lại vuốt chân váy để không bị lộ.

Cũng chính tại "Giọng Ải Giọng Ai" Miu Lê từng mắc lỗi y như Võ Hoàng Yến. Nữ ca sĩ cũng diện một thiết kế ngắn cũn, lộ gần như toàn bộ chân và cũng không ít khoảnh khắc khiến người xem phải nóng mắt trước bộ cánh gợi cảm của mình.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 8.

Dù bộ váy khoe được vóc dáng hậu giảm cân thành công của Miu Lê nhưng lại quá ngắn để có thể xuất hiện tại chương trình truyền hình. Bộ đầm quá ngắn khiến Miu Lê nhiều phen lúng túng. Nữ ca sĩ luôn phải căn chỉnh kéo váy để tránh gặp sự cố.

Lại thêm pha mặc váy ngắn cũn trên sóng truyền hình: Võ Hoàng Yến liên tục dùng tay chỉnh váy để khỏi hớ hênh - Ảnh 9.

Dù Miu Lê đã chú ý ngồi nghiêng một bên để tránh hớ hênh nhưng xét về độ tinh tế khéo léo thì cũng không thể bằng Sam với bộ đồ trắng nhẹ nhàng nữ tính và vẫn gợi cảm vừa đủ.


Chia sẻ
Đọc thêm