Là 1 con nghiện làm đẹp, đây là 8 kem chống nắng tôi thấy đáng mua nhất hè này, toàn đỉnh cao chất lượng đã sắm là không hối hận

TWUS ,
Chia sẻ

Mùa hè nhất định phải mua kem chống nắng, loạt sản phẩm dưới đây còn có chất lượng tuyệt vời nên tội gì không sắm ngay.

Kem chống nắng thì lúc nào cũng cần nhưng khi mùa hè đến, ánh nắng trở nên gay gắt thì kem chống nắng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Là một tín đồ mê làm đẹp, tôi cũng từng dùng thử qua rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau, đắt rẻ đều có cả. Nghía qua danh sách những loại kem chống nắng đáng sắm nhất của tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được item ưng ý để tung tăng diện hè này.

1. Naris Illumi Skin UV Essence (khoảng 260.000 VNĐ)

 - Ảnh 1.

Dòng kem chống nắng này luôn nằm trong danh sách những loại kem chống nắng bình dân được nhiều cô gái Nhật Bản yêu thích. Bên cạnh chỉ số chống nắng cao SPF50, PA ++++, kem còn có khả năng hiệu chỉnh tông da, nâng tông nhẹ nhàng tự nhiên. Chất kem thẩm thấu nhanh, không hề nhờn dính.

2. Naruko Tea Tree Anti Acne (khoảng 240.000 VNĐ)

 - Ảnh 2.

Nếu có làn da mụn, dễ nổi mụn thì đây thực sự là loại kem chống nắng mà bạn cần lưu tâm. Thành phần sản phẩm có chứa chiết xuất tràm trà và salicylic acid giúp kháng viêm, giảm mẩn đỏ, hạn chế sự hình thành mụn. Chất kem dạng lỏng dễ tán, nhanh thấm.

3. DBH EGF UV Shield SPF50 PA+++ (khoảng 1 triệu đồng)

 - Ảnh 3.

Kem chống nắng của DBH cũng đang là dòng kem chống nắng được nhiều tín đồ làm đẹp tại Việt Nam tìm mua. Đây là kem chống nắng lai giữa vật lý và hóa học, sau khi bôi sẽ thấy da hơi nâng tông nhẹ. Thành phần nhiều dưỡng chất, thẩm thấu khá nhanh.

4. Heliocare Ultra Gel SPF 90 (khoảng 750.000 VNĐ)

 - Ảnh 4.

Kem chống nắng dạng gel của Helio Care có ưu điểm thấm nhanh, không bị khô vón hay nâng tông da quá nhiều. Ngọc Trinh từng bật mí đây chính là loại kem chống nắng cô dùng để bảo vệ da khi làm việc ngoài nắng nhiều nên các tín đồ làm đẹp tội gì mà không sắm ngay 1 em.

5. Blue Lizard Face Sunscreen (khoảng 480.000 VNĐ)

 - Ảnh 5.

Dòng kem chống nắng này đặc biệt phù hợp cho những cô nàng có làn da khô, dễ lên mụn. Chất kem sau khi thoa lên da có thể hơi trắng nhẹ, nâng tông da sáng hơn một chút. Một chai to oạch nếu không bôi cho mặt thì có thể dùng như kem chống nắng cho body cũng đều “ổn áp”.

6. Elta MD UV Physical SPF 41 ( 600.000 VNĐ)

 - Ảnh 6.

Em kem chống nắng lành tính của Elta MD đảm bảo sẽ là khoản đầu tư không bao giờ hối hận. Ngoài thành phần chống nắng ổn áp, kem có màu da nhẹ còn giúp hiệu chỉnh tông da, che phủ những khuyết điểm nhỏ.

7. Omi Sun Bear Cool (giá 115.000 VNĐ)

 - Ảnh 7.

Giá rẻ, bôi lên da còn có cảm giác mát lạnh, texture dạng lỏng như sữa thấm nhanh, chẳng thế mà đây luôn là loại kem chống nắng mà các tín đồ làm đẹp Nhật Bản không thể bỏ qua.

8. Biore Skin Aqua Tone Up UV Essence (giá 350.000 VNĐ)

 - Ảnh 8.

Dòng kem chống nắng vật lý vừa dưỡng ẩm vừa nâng tông, hợp với mọi loại da. Thiết kế dạng tuýp tiện dụng, thể tích lại to oạch nên dùng để bôi cả mặt hay cơ thể cũng đều hợp lý.

Chia sẻ