Kiểu tóc “lột xác” cho idol Hàn gần đây: Jennie “chuyển phỏm” sang mái thưa, Momo từ tóc hime thành tóc bob

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Các mỹ nhân Hàn muốn “biến hình” cũng phải nhờ cậy nhiều vào kiểu tóc.

Tưởng rằng việc Jennie cắt mái chỉ là "cưỡi ngựa xem hoa", nhưng hoá ra cô nàng lại gắn bó với tóc mái thưa lâu phết chứ không đùa. Sự thay đổi nơi tóc mái giúp "Chanel sống" xinh xắn, đáng yêu hơn. Đó là còn chưa kể nhờ visual hoàn hảo nên Jennie với gương mặt bầu bĩnh dù để mái dài hay mái thưa đều chuẩn chỉnh hết nấc. Những nàng mặt tròn có thể bắt chước idol diện mái thưa mỏng lộ trán nha, và hãy tránh xa mái ngố dày cộp làm nổi bật má phính.

 - Ảnh 1.

Không chỉ có Jennie gây ấn tượng khi thay đổi kiểu tóc mà Lisa cũng tạo nên "cơn sốt" tóc bob trên diện rộng. Rõ ràng, mái tóc ngắn hơn không hề làm ảnh hưởng đến nhan sắc hay khí chất của main rapper BLACKPINK mà còn giúp cô trông trẻ trung và hệt như "búp bê sống". Lisa quay về màu tóc đen truyền thống và mới đây thì "quẩy" tóc highlight bên trong, tạo nên trend làm điệu mà nhiều nàng có thể học theo!

 - Ảnh 2.

Gần đây, Hyuna đã từ giã tóc mái dài quyến rũ đặc trưng để đến với tóc mái ngố ngắn trên chân mày. Thú thực là, kiểu tóc của Hyuna kén gương mặt phết đấy. Nếu không có một "mặt tiền" đủ ấn tượng, ngũ quan thanh tú và sợ bị chê "ngố up ngố down", vậy bạn đừng bon chen cắt tóc như thần tượng làm gì. Tuy nhiên, nếu tính trong trường hợp của Hyuna thì cô nàng đã có hình ảnh khác biệt đáng kể.

 - Ảnh 3.

Sự thay đổi trong mái tóc của Momo thì netizen đều nhận thấy. Cô nàng từng là idol lăng xê nhiệt tình tóc hime và được dân tình khen ngợi ráo riết. Nhưng có lẽ, muốn hướng đến một hình ảnh mới mẻ hơn nên Momo quyết định chuyển phỏm sang kiểu tóc bob trẻ trung và nịnh mặt không kém.

 - Ảnh 4.

Tzuyu cũng gắn bó với mái dài đã lâu, nhưng khi tóc mái phồng lên ngôi thì cô nàng cũng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Mỹ nhân nhóm TWICE còn "chơi" cả tóc mái thưa xinh xẻo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn "vote" cho cô nàng khi không để mái thì nhan sắc mới đạt đến cảnh giới đỉnh cao.

 - Ảnh 5.

Tóc mái ngố của Yuna (ITZY) cũng gây tranh cãi không ít. Nhiều nhận xét cho rằng tóc mái khiến gương mặt cô nàng đầy đặn hơn. Khi mới đổi kiểu mái, nữ idol còn bị nhận xét tóc mái ngố dày tạo cảm giác nặng nề, kém thanh thoát hơn so với tóc cũ. Nhưng bên cạnh đó, cô nàng vẫn nhận được lời khen rằng khi để mái dài toát lên vẻ khí chất, còn diện mái thưa lại trông xinh tươi, ngọt ngào.

Kiểu tóc “lột xác” cho idol Hàn gần đây: Jennie “chuyển phỏm” sang mái thưa, Momo từ tóc hime thành tóc bob - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm