Gương mặt kém tự nhiên của Min trong MV mới còn khiến người ta tiếc hơn cả chuyện tình friendzone, nhìn mà chỉ muốn xem lại các MV cũ

NI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhạc của Min rất hay, cốt truyện, cách làm MV cũng ổn chỉ trừ duy nhất 1 điều là visual của cô đã không còn đỉnh như trước...

Mọi thứ trước từ "nhưng" thường sẽ đại diện cho sự tiếc nuối.

Ví dụ điển hình: Min có một bài hát nịnh tai, một MV xinh xắn không sến sẩm, một nam chính khiến dân tình phải chụp màn hình lia lịa NHƯNG visual của cô lại là một nốt trầm gây tụt mood nhiều chút nhẹ...

Đáng tiếc hơn là chuyện tình friendzone là visual của Min trong MV mới, nhìn mà chỉ muốn xem lại các MV cũ thôi - Ảnh 1.

Vẫn đi theo những công thức làm đẹp của Hàn nên không khó để thấy bóng dáng BLACKPINK phảng phất trong cách lên đồ hay makeup của Min. Nhưng song song với đó, người ta cũng hơi giật mình vì có cả hình ảnh Park Bom phảng phất nơi đây. Nguyên do là vì gương mặt bỗng trở nên căng cứng và thiếu thanh thoát của giọng ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu ở MV lần này.

Đặc biệt là trong những phân cảnh quay cận, gương mặt của Min càng trở nên nặng nề hơn và mang cho người ta một cảm giác hơi... giật mình. Đây là "yếu điểm" gần như là duy nhất của MV nhưng sức công phá lại quá mạnh. Visual này khiến người xem bớt thiện cảm về nội dung câu chuyện, cách dẫn dắt hay nội dung bài hát. Suy cho cùng, Min cũng vì chọn sai con đường "làm đẹp" mà ra nông nỗi này.

"Làm đẹp" ở đây, bạn có thể hiểu nó không chỉ dừng ở phạm trù makeup.

Xét ở mặt tích cực thì MV mới của Min lại làm rất tốt công cuộc góp view cho MV cũ, bởi sau khi nhìn visual lần này, người ta sẽ chỉ muốn đảo một vòng lại các sản phẩm trước đây của cô. Chẳng hạn như Vì Yêu Cứ Đâm Đầu hay Có Em Chờ - đó mới là những giây phút nhan sắc Min thăng hoa nhất, nhẹ nhàng nhất, thơ nhất và style ăn mặc cũng hay ho nhất.

Vẫn biết ai cũng có mưu cầu làm đẹp, nhất là giới nghệ sĩ - những người luôn phải "phơi mặt" cho khán giả ngắm nhưng cần nhất vẫn là ý chí tỉnh táo để họ biết được đâu mới là bến đỗ nhan sắc cho mình.

Đừng chỉ quay ngược thời gian để nhìn lại câu chuyện friendzone mà hãy thử ngẫm lại hành trình visual của mình nữa nha Min ơi, có khán giả vẫn chờ!

Ảnh: YouTube

Chia sẻ
Đọc thêm