Kiểu tóc "cưa sừng" được loạt mỹ nhân châu Á lăng xê: Song Hye Kyo và Angela Baby đều có cú nhảy vọt nhan sắc

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thời gian gần đây, có 1 kiểu tóc tết đang được cả loạt mỹ nhân lăng xê.

Tóc tết là kiểu tóc cổ điển, thậm chí còn có phần khá cưa sừng làm nghé. Tuy nhiên, không hẹn mà gặp, thời gian gần đây cả loạt mỹ nhân châu Á đều thi nhau lăng xê cho kiểu tóc cổ điển này. Nhìn dàn mỹ nhân đình đám trông trẻ ra vài tuổi nhờ kiểu tóc này, hẳn chị em nào cũng muốn học theo, tuy nhiên bạn sẽ cần rất cẩn trọng để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

Song Hye Kyo đã có pha "hack tuổi" thần kỳ khi diện kiểu tóc tết lệch 1 bên trong sự kiện cách đây không lâu. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng với kiểu tóc tết mềm mại mang đến cho cô hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào khiến dân tình khó lòng rời mắt.

Rosé xinh như công chúa với tóc tết lệch, cộng thêm màu tóc vàng óng ả mang cảm giác vừa sang chảnh vừa xinh tươi mê mẩn.

Taeyeon lại "tăng độ khó cho game" khi diện hẳn kiểu tóc tết 2 bên. 

Không thể phủ nhận kiểu tóc này giúp chị cả SNSD hack tuổi trẻ trung như gái 20 nhưng nói 1 cách công bằng, đây không phải là kiểu tóc mà ai cũng có thể để được.

Nayeon, Dahyun (Twice) hay Seulgi (Red Velvet) cũng đang tích cực lăng xê cho tóc tết 2 bên cho thấy độ hot của kiểu tóc "cưa sừng" này.

Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào. Với nàng công sở, nếu diện không khéo thì bạn sẽ rất dễ bị chê "cưa sừng làm nghé".

Kiểu tóc "cưa sừng" được loạt mỹ nhân châu Á lăng xê mạnh nhưng bạn rất nên cẩn trọng nếu muốn học theo - Ảnh 7.

Vốn có gương mặt nhỏ nhắn, nhan sắc tươi tắn nên Angela Baby có thể dễ dàng chinh phục kiểu tóc tết hai bên như thế này.

Kiểu tóc "cưa sừng" được loạt mỹ nhân châu Á lăng xê mạnh nhưng bạn rất nên cẩn trọng nếu muốn học theo - Ảnh 8.

Nếu muốn đu trend tết tóc thì nàng công sở có thể tham khảo kiểu tóc tết lệch 1 bên như Song Hye Kyo hoặc tóc tết cùng với dây vải lụa để tạo cảm giác vừa trẻ trung, vừa sang chảnh mà không bị "cưa sừng" quá đà.

Kiểu tóc "cưa sừng" được loạt mỹ nhân châu Á lăng xê mạnh nhưng bạn rất nên cẩn trọng nếu muốn học theo - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm