Không tự mình đứng được nên lăn ra ăn vạ, cậu bé còn thay đổi biểu cảm chóng mặt khiến dân mạng cười té ghế

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Không những tự ngã rồi tự ăn vạ, cậu bé còn khiến dân mạng phì cười vì màn thay đổi biểu cảm đến chóng mặt của mình.

Các bậc phụ huynh chắc chắn đã không còn lạ lẫm gì với chuyện con cái mình ăn vạ, khóc lóc. Bên cạnh những lý do thường gặp như không được cho đi chơi, bị tịch thu đồ, bị bắt đi ngủ sớm... thì lũ trẻ còn có thể dễ dàng lăn ra ăn vạ bởi những nguyên nhân khó mà tưởng tượng nổi.

Đoạn clip về cậu bé đáng yêu đang khiến dân mạng thích thú dưới đây là một ví dụ điển hình: ăn vạ vì không tự mình đứng được.

Màn ăn vạ của cậu bé khiến dân mạng phải phì cười. 

Nhân vật chính trong đoạn video là 1 cậu bé bụ bẫm còn chưa biết đứng, thậm chí cậu mới chỉ mọc được vài cái răng. Vì vậy mà cậu không thể bám lên cửa để đứng vững được nên đã ngã lăn xuống nhà rồi gào khóc ầm ĩ trông vô cùng đáng thương. 

Tuy nhiên khi thấy việc khóc lóc giãy giụa của mình không được người lớn dỗ dành, cậu đã "trở mặt" thành bộ dạng bình thường ngay sau đó. Hành động thay đổi chóng mặt này lặp đi lặp lại khá nhiều lần khiến ai cũng phải phì cười.

1

Do đó, khá dễ hiểu khi đoạn clip ăn vạ cực hài hước của cậu bé đã gây sự chú ý với cộng đồng mạng Trung Quốc và được dân mạng Việt chia sẻ rầm rộ:  

- Cưng quá!

- Dễ thương nhỉ?

- Diễn sâu quá! Định diễn đến bao giờ nữa hả con ơi!

- Nhỏ xíu thôi mà đã diễn sâu thế này rồi đấy!

- Nhìn cái mặt lúc khóc lúc cười đáng yêu chưa? Xem xong lại muốn đẻ quá!

- Con nhà ai mà đáng yêu vậy nè!

- Bình thường lúc trẻ con khóc thì cáu lắm nhưng xem những lúc thế này lại thấy chúng dễ thương quá chừng!

- Đang khóc đã tỉnh bơ ngay được. Đúng là trẻ con mà.

- Diễn còn sâu hơn cả diễn viên rồi đấy con ơi!

Đương nhiên các cặp đôi cũng không quên "tag nhẹ" một nửa của mình vào xem đoạn clip để chỉ ra viễn cảnh sau này của con cái họ. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm