3 bé sơ sinh khuấy đảo MXH: Miệng gào khóc thảm thiết nhưng tay lại bám lấy bác sĩ để ăn vạ

Ai cũng nghĩ việc đầu tiên mà một đứa trẻ sơ sinh thực hiện chính là khóc nhưng cuộc sống luôn có ngoại lệ. Và 3 em bé dưới đây là ví dụ điển hình cho điều này.

Nhắc đến trẻ sơ sinh người ta sẽ nghĩ ngay đến tiếng khóc oe oe chào đời. Bởi đây chính là hoạt động đầu tiên của trẻ để báo hiệu rằng chúng đã xuất hiện trên cõi đời này. Tuy nhiên, 3 em bé này lại có cách chào đời chẳng giống ai là "túm" lấy bác sĩ để ăn vạ nên đã vô cùng nổi tiếng trên MXH ngay từ lúc vừa lọt lòng.

1. "Cháu không chịu đâu, bác sĩ trả cháu về bụng mẹ đi"

Mới đây nhất, một em bé sơ sinh đã khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao bởi thái độ ăn vạ của mình. Nếu như các bạn khác chỉ khóc thông thường để báo hiệu sự xuất hiện của mình thì cậu bé này đã dùng bàn tay bé xíu của mình để túm chặt lấy áo bác sĩ. Không chỉ có thế, cậu còn vừa co chân đạp không khí vừa gào khóc tỏ vẻ rất bực bội. 

75
75
74
74

Cậu bé nắm chặt áo bác sĩ không buông.

Sau khi xuất hiện trên MXH, những hình ảnh của cậu bé đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phải phì cười và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Được biết, bức ảnh về em bé "ghê gớm" này được ghi lại tại một bệnh viện ở Cần Thơ và khoảnh khắc đáng yêu này cũng được chia sẻ trên fanpage của bệnh viện vào ngày 6/2 vừa qua. 

Đặc biệt hơn, em bé này còn nổi tiếng trên cả MXH Trung Quốc sau khi "gây bão" ở Việt Nam. Cụ thể, từ khóa "Em bé Việt Nam nổi đình đám nhờ vào sức mạnh bản thân" cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút được đến 130 triệu lượt xem trên Weibo.

2. "Dây rốn của tôi, để tôi tự cắt, khỏi phiền bác sỹ"

Cách đây không lâu, một em bé khác cũng đã làm cộng đồng mạng Việt xôn xao ngay từ lúc lọt lòng. Cậu chàng này không níu áo bác sĩ nhưng lại có một hành động khó tin là "tước" luôn cây kéo mà bác sĩ dùng để cắt dây rốn cho mình. 

Không những thế dù tay đang cầm kéo của người ta nhưng miệng em bé này vẫn đang gào khóc thảm thiết. Hình ảnh khiến nhiều người dùng luôn câu nói "vừa ăn cắp, vừa la làng" để mô tả tình huống hài hước này. Và sau khi nhìn thấy khoảnh khắc đầu đời đáng quý của cậu bé, bác sĩ đỡ đẻ cho mẹ cậu đã phải chụp lại ngay lập tức. 

3 bé sơ sinh khuấy đảo MXH: Miệng gào khóc thảm thiết nhưng tay lại bám lấy bác sĩ để ăn vạ - Ảnh 2.

Cậu bé "tước" kéo cắt rốn của bác sĩ.

Được biết, em bé này có bố là 1 HLV võ cổ truyền. Vì vậy mà khi hình ảnh xuất hiện trên MXH, dân mạng không ngừng trêu rằng vừa sinh ra đã cho thấy mình được di truyền từ nghề của bố. Bên cạnh đó, nhiều người còn thích thú đùa: "Đây hẳn là bị cắt dây rốn thì làm gì cho ngầu rồi!"

3. "Bàn tay này! Chính bàn tay này đã mang cháu ra khỏi bụng mẹ"

Nếu như 2 "người bạn" trên đều có quốc tịch Việt Nam thì em bé thứ 3 lại đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, hồi tháng 11 vừa qua, em bé cũng đã làm dậy sóng MXH đất nước này với khoảnh khắc túm chặt lấy găng tay của bác sĩ không chịu buông.

3 bé sơ sinh khuấy đảo MXH: Miệng gào khóc thảm thiết nhưng tay lại bám lấy bác sĩ để ăn vạ - Ảnh 3.

Và cậu bé túm găng tay của bác sĩ.

Và giống như 2 em bé phía trên, cậu chàng này cũng vừa "ăn vạ" bác sĩ đã mang mình ra khỏi bụng mẹ lại vừa gào khóc thảm thiết. Thậm chí lực kéo của cậu bé còn mạnh đến nỗi căng luôn cả chiếc găng tay mà bác sĩ đang dùng trong khi đôi mắt vẫn còn nhắm nghiền và đôi chân vẫn đạp không khí. 

Hình ảnh này đã được chính bác sĩ đỡ đẻ cho cậu đăng tải lên Instagram cùng với chú thích khá hài hước: "Trong cuộc sống, người nào cũng phải có một cái gì đó để bám lấy, có thể là tình yêu, là niềm tin hoặc là... một chiếc găng tay của bác sĩ."

Cuối cùng, cho dù là chào đời như thế nào hay bằng cách nào đi chăng nữa ngắm nhìn những em bé sơ sinh vẫn luôn mang lại rất nhiều cảm giác đặc biệt cho người xem. Đó không chỉ bởi vì có một thành viên nữa đến với thế giới mà còn bởi niềm hạnh phúc, tự hào của bố mẹ các bé đang lan tỏa đâu đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm