Để không hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện: Hội chị em ngoài 30 học ngay đi là vừa

Không ít lần Công nương Kate đã chỉnh sửa lại những thiết kế váy áo sexy gợi cảm, biến chúng thành kín đáo nhẹ nhàng hợp với phong cách của cô.

Là một biểu tượng của sự thanh lịch chỉn chu và tinh tế của phụ nữ Hoàng gia nói riêng và phái đẹp toàn cầu nói chung, Công nương Kate lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, kín đáo và hoàn hảo nhất. Vậy nên không bao giờ công chúng thấy Kate Middleton mặc những thiết kế váy áo ôm sát sạt hay lộ da thịt quá nhiều. Tất cả những thiết kế ngắn hay có chi tiết xẻ sâu đều được Công nương Kate khéo léo chỉnh trang lại đôi chút để hợp với phong cách và vẻ ngoài của một Công nương Hoàng gia Anh.

Hai vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William cùng xuất hiện tại một sự kiện đặc biệt nằm trong chương trình Giáng sinh của kênh BBC1, Kate Middleton vô cùng duyên dáng, tươi trẻ trong thiết kế váy hoa với sắc đỏ nổi bật rất hợp với không khí lễ hội Giáng sinh, bộ váy mà cô chọn là một thiết kế của nhà mốt Alessandra Rich trị giá 1.455£ - khoảng gần 50 triệu đồng

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William diện đồ tông đỏ đồng điệu khi cùng nhau xuất hiện tại một chương trình của kênh BBC1 trước thềm Giáng sinh.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 2.

Vẫn theo phong cách quen thuộc, Công nương Kate diện một thiết kế váy midi với họa tiết hoa trên nền sắc đỏ nổi bật tươi tắn, phong cách và hình ảnh của cô vẫn luôn ghi điểm tuyệt đối trước truyền thông và công chúng mến mộ.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 3.

Đây chính là thiết kế mà Công nương Kate đã diện tại chương trình này. Thiết kế của nhà mốt Alessandra Rich giá khoảng gần 50 triệu đồng.

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy sự khéo léo và cẩn thận của Công nương Kate. Là một công nương Hoàng gia, bà mẹ 3 con và cũng một biểu tượng thời trang của phái đẹp toàn cầu, Kate Middleton không được phép ăn mặc kém tinh tế, hở hang; và cô đã chỉnh lại thiết kế cổ V hở ngực này.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 4.

Kate Middleton đã sửa lại phần nơ và khoét ngực của bản gốc và thay bằng nơ to bản tạo độ rủ mềm mại, khéo che đi đường khâu ở ngực.

Đây không phải lần đầu tiên Công nương Kate chỉnh lại những thiết kế khoe da thịt để hô biến chúng kín đáo thanh lịch hơn đôi ba phần. Rất nhiều lần người hâm mộ khâm phục sự khéo léo tinh ý của cô khi chỉnh trang lại váy áo mà vẫn giữ nguyên phom dáng cơ bản của các thiết kế đến từ nhà mốt nổi tiếng.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 5.

Bộ váy hoa của thương hiệu Erdem trong BST Xuân/Hè 2012 có chất vài voan mỏng manh nên nếu mặc rất dễ bị lộ dấu vết nội y, vậy nên Công nương Kate đã thêm một lớp lót trong và may thêm phần tay áo để đảm bảo sự kín đáo cho thiết kế.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 6.

Thiết kế váy ren màu xanh của thương hiệu Temperley London cũng xuyên thấu phần thân trên nên Công nương Kate đã may thêm lớp lót trong đồng màu, cô chỉ may lớt cup ngực còn vẫn để phần vai và tay áo là vải ren mỏng giúp hình ảnh của cô vừa gợi cảm quyến rũ mà vẫn kín đáo đầy ý nhị.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 7.

Nếu diện đúng bản gốc thiết kế váy thêu của thương hiệu Alexander McQueen thì lại khá ngắn nên Công nương Kate đã bỏ phần thắt lứng phá cách và tăng chiều dài cho thiết kế để bộ váy trở về với nét tươi tắn nhẹ nhàng.

Để tránh tình huống hớ hênh khi mặc váy hở ngực, Công nương Kate khéo léo chỉnh sửa lại thiết kế trước khi diện - Ảnh 8.

Mặc dù là một thiết kế Thu/Đông với vải tweed dày dặn nhưng thiết kế của thương hiệu Erdem lại khoét phần eo và Công nương Kate đã sửa lại bằng cách may thêm đai thắt lưng, tổng thể nhìn không những kín đáo lại rất đẹp mắt.

 Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm