Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì chọn sai tất và giày tù chân

Châu Bùi đã mắc một lỗi cơ bản, không đáng có đối với một fashionista đình đám nhất nhì Vbiz.

Sở hữu chiều cao có phần khiêm tốn nhưng bù lại Châu Bùi lại là cô nàng phong cách nhất nhì showbiz Việt. Chẳng thế mà Châu Bùi lọt vào mắt xanh của không biết bao nhiêu thương hiệu lừng danh như Louis Vuitton, Gucci... mà đến các sao Vbiz nhiều khi cũng không vươn tới. Thế nhưng không hiểu sao lần xuất hiện mới đây Châu Bùi lại tự mình dìm dáng không thương tiếc khi diện bộ đầm sắc màu trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng" của NTK Công Trí.

Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì tất chân trắng xóa đi cùng đôi Gucci tù chân - Ảnh 1.

Chính vì chiều cao khiêm tốn so với nhiều chân dài của Vbiz nên Châu Bùi đã chọn bộ đầm ngắn với phần tà dài thướt tha phía sau. Bộ đầm để lộ chân nên cũng khéo léo tôn chiều cao, hack dáng cho Châu Bùi. Nhưng tiếc thay cô nàng lại mắc một lỗi cơ bản không đáng có.

Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì tất chân trắng xóa đi cùng đôi Gucci tù chân - Ảnh 2.

Bộ đầm ngắn giúp Châu Bùi hack chiều cao đáng kể, rất hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của cô nàng. Nhưng tiếc thay trước ánh đèn flash Châu Bùi để lộ đôi chân trắng toát do tất da chân tông màu quá sáng so với làn da thực tế. Đôi tất trắng xoá đánh tụt vẻ thời thượng, sang chảnh cũng như chất thời trang của một fashionista đình đám.

Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì tất chân trắng xóa đi cùng đôi Gucci tù chân - Ảnh 3.

Chưa kể đôi cao gót Gucci kẻ đen - trắng lại cho cảm giác nặng nề so với bộ đầm mong manh gợi cảm. Đôi giày tuy là cao gót nhưng phần mũi tù khiến đôi chân của Châu Bùi ngắn hẳn đi. Đôi giày sẽ hợp hơn với những bộ trang phục cá tính phá cách, chứ chẳng hề liên quan chút gì đến bộ đầm mong manh này.

Không nói đến chiều cao chênh lệch nhưng riêng khoản mix đồ Thanh Hằng vẫn cao tay hơn Châu Bùi. Không hổ danh là một trong nhưng siêu mẫu gạo cội của làng mẫu Việt, Thanh Hằng chỉ búi tóc cao, đi thêm đôi cao gót mũi nhọn tông xanh xuyệt tông là đủ hoàn hảo.

Nàng thơ của NTK Công Trí là sao Việt đầu tiên diện thiết kế này trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng". Chính bởi bộ đầm đã quá nổi với những chi tiết đính kết cùng gam màu đan xen tươi tắn ngọt ngào nên chỉ cần tiết chế một chút với phụ kiện và kiểu tóc là đã đẹp mĩ mãn rồi.

Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì tất chân trắng xóa đi cùng đôi Gucci tù chân - Ảnh 5.

Siêu mẫu Thanh Hằng và người sáng tạo nên bộ đầm tuyệt đẹp này - NTK Công Trí.

Không nói đến chuyện thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng với Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì đôi tất chân quá trắng cùng đôi Gucci tù chân - Ảnh 1.

Chỉ vì đôi tất quá trắng và đôi cao gót chẳng liên quan mà Châu Bùi lép vế hơn hẳn so với siêu mẫu Thanh Hằng.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Không nói đến việc thua thiệt chiều cao, Châu Bùi đụng hàng Thanh Hằng nhưng lép vế hoàn toàn chỉ vì chọn sai tất và giày tù chân - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm