Không như dân tình đồn đoán, Nhã (Quỳnh Nga) để lông mi chân nhện lại vì một lý do cảm động khác

Quỳnh Nga còn chia sẻ về những cách dưỡng da, giữ dáng mà cô thường áp dụng.

Trong bộ phim Về Nhà Đi Con, diễn viên Quỳnh Ngã thủ vai Nhã từng khiến nhiều người nhức nhối với bộ lông mi như chân nhện vì quá dài và rậm. Thậm chí kể cả trong phân cảnh ở bệnh viện nhợt nhạt thì lông mi của cô vẫn vô cùng sắc nét, nổi bật khiến khán giả khó chịu. Nhiều người đồn đoán cô cố tình làm vậy để thể hiện rõ nhân vật Nhã sắc sảo, ăn chơi; hoặc vì lông mi thật của cô rất dài, khi chuốt một chút masacara đã trở nên nhức nhối như vậy.

vulan

Tuy nhiên, trong Một Tiếng Kể Hết, Quỳnh Nga đã chia sẻ thật lòng về hàng lông mi của cô. Hóa ra sự thật không phải như những gì dân tình đồn đoán mà bởi một lý do cảm động khác. Theo đó, trong một ngày Quỳnh Nga quay rất nhiều phân cảnh khác nhau. Trong ngày hôm đó, cô đã quay cảnh ở quán bar, rồi đến cảnh đi bệnh viện, rồi sau đó lại là một cảnh quay khác. Khi đi quán bar, cô makeup khá đậm để hợp môi trường. Đến khi quay ở bệnh viện, cô chỉ kịp tẩy trang môi và đánh một chút phấn để che má hồng khiến gương mặt trông nhợt nhạt. Còn về phần lông mi, Quỳnh Nga không kịp tẩy trang vì không muốn làm mất thời gian của đoàn làm phim.

Nếu tẩy trang lông mi, cô sẽ cần lau hết mascara, kẻ mắt rồi kẻ lại từ đầu khá tốn thời gian, chưa kể nếu lau không kĩ sẽ khiến mascara bị lem. Vì vậy cô đã không tẩy trang mắt, không ngờ khi lên phim, lông mi lại hiện rõ mồn một như chân nhện khiến khán giả khó chịu.

mg6376-1566972758641627252992

Ngoài ra, Quỳnh Nga cũng chia sẻ vì đi quay phim nhiều, phải makeup đậm, môi trường nhiều khói bụi nên cô cũng rất chú trọng đến việc chăm sóc da. Cô luôn tẩy trang kỹ, tranh thủ thời gian để cho da thở, hạn chế makeup những khi có thể; khi đến đoàn làm phim cô cũng tranh thủ đắp mặt nạ trong khoảng 10 – 12 phút để bổ sung dưỡng chất với những loại mặt nạ collagen hoặc mặt nạ tự nhiên. Cô thường đắp khá nhiều mặt nạ, gần như cứ cách ngày đắp một lần.

64332893_2413145382231408_4383896322028770912_n

Về vóc dáng, Quỳnh Nga là tín đồ của yoga. Cô thường dành 1 – 2 tiếng mỗi ngày để tập. Những bài tập yoga sẽ giúp cô duy trì sức khỏe và vóc dáng dẻo dai, tăng sức bền. Cô cũng từng điên cuồng giảm cân, ăn khiến da dẻ xấu đi khá nhiều. Vì vậy Quỳnh Nga khuyên chúng ta không nên ăn kiêng mà nên ăn đủ chất kết hợp với việc tập luyện để duy trì vóc dáng và sức khỏe.

Chia sẻ
Đọc thêm