Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện

Nhìn thì có vẻ nặng nề, cục mịch và khó diện vậy nhưng đôi dép đính lông này vẫn được nhiều ngôi sao Hoa ngữ ưu ái cho tới giờ.

Nếu như trước kia, những đôi dép lông thường bị nhiều người chê là kì cục, nặng nề và không hợp thời trang thì dần dần qua thời gian, những đôi dép lê đính lông dần trở nên quen thuộc và được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Điển hình như đôi dép của Ugg, dù có thiết kế đính lông trông khá cục mịch lại có mức giá không hề rẻ, vậy mà nó vẫn được cả loạt sao Hoa ngữ yêu thích và thi nhau diện.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 1.

Angle Baby vốn là người đại diện của Ugg tại Trung Quốc nên cô nàng rất tích cực lăng xê cho mẫu dép này khi thường xuyên diện.

Từ khi tham dự sự kiện…

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 3.

… cho đến style thường ngày, cô nàng cũng thường chọn diện đôi dép này.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 4.

Bạn thân của Angela Baby – Nghê Ni cũng yêu thích mẫu dép này khi diện nó ra sân bay. Cô chọn diện váy dáng dài có form rộng rãi, mix cùng dép lê đính lông màu đen đơn giản và mũ tai bèo vừa thoải mái lại năng động.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 5.

Trần Kiều Ân lại vô cùng trẻ trung khi diện dép lê đính lông. Áo sơmi trắng cùng chân váy kẻ, áo khoác dáng dài và dép đính lông, cô nàng còn đội vòng hoa nên lại càng thêm xinh đẹp "hack tuổi".

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 6.

"Bạn gái Luhan" Quan Hiểu Đồng cũng từng tinh nghịch khi diện dép lê đính lông. Từ áo sơmi kẻ, túi xách cho đến dép của cô nàng cũng đều mang tông hồng ngọt ngào.

Mẫu dép đính lông được nhiều sao Hoa ngữ ưu ái chọn diện bên trên là 1 thiết kế của Ugg. Dép có thiết kế với phần quai dép phủ lông trông khá điệu đà, có thể có thêm phần quai hoặc không quai với giá cả từ 100$ đến 130$ (khoảng 2,3 triệu đồng đến 3 triệu đồng).

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 7.

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn sở hữu đến 2 màu khác nhau để khéo mix theo từng outfit.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 8.

Tân Chỉ Lôi...

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 9.

... hay Hám Thanh Tử đều chọn diện dép cùng những mẫu trang phục trẻ trung, năng động như quần jeans, áo nỉ, chân váy ngắn.

Với thiết kế khá đơn giản, đôi dép này có thể phù hợp với cả những cô nàng mang phong cách hiện đại cá tính lẫn những cô nàng điệu đà, diện váy áo thướt tha cũng đều hợp cả. Dù bị nhiều người nhận xét là phần quai đính lông trông khá cục mịch, thậm chí còn tạo cảm giác khiến chân ngắn đi, nhưng đôi dép này vẫn được nhiều sao nữ yêu thích và thi nhau diện.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 10.

Dù diện váy áo thướt tha nữ tính như Tống Dật...

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 11.

... hay trang phục trẻ trung như Vương Hiểu Thần cũng đều có thể diện được mẫu dép này.

Không chỉ Angela Baby, đôi dép đính lông “nặng nề” này vẫn được Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng và nhiều sao Hoa ngữ thi nhau diện - Ảnh 12.

Nhìn thì có vẻ nặng nề, cục mịch và không có tính ứng dụng cao nhưng đôi dép đính lông của Ugg vẫn được nhiều ngôi sao nữ Hoa ngữ chọn diện.

Nguồn: Sohu
Chia sẻ
Đọc thêm