Khoảnh khắc cực đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh và con trai 'đốn tim' cộng đồng mạng

Thiên An,
Chia sẻ

Từ sau khi kết hôn và sinh con với thiếu gia ngành xây dựng, Á hậu Tú Anh ít chia sẻ về công việc hơn mà thay vào đó là thường xuyên cập nhật khoảnh khắc bên gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Dương Tú Anh đăng tải khoảnh khắc làm trân châu cùng con trai. Theo đó, không chỉ lột tả sự khéo léo của cô nàng mà còn cả sự ngây ngô, dễ thương của con trai cô - bé Kem.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh và con trai 'đốn tim' cộng đồng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh và con trai 'đốn tim' cộng đồng - Ảnh 2.

Bài đăng của Á hậu Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra thích thú trước việc nặn từng viên trân châu tròn đẹp với màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, cô cũng nhận được nhiều lời khen khi là phụ nữ đảm đang của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tỏ vẻ thích thú, hài hước với bé Kem trong loạt ảnh được mẹ đăng tải. Có thể thấy, dù cố gắng tập trung, chăm chú nặn trân châu nhưng sản phẩm tạo ra bởi sự vụng về và đáng yêu của bé nhận được nhiều khen ngợi. “Nhìn cưng quá!, "bé giói quá, mới tí tuổi đã biết giúp mẹ làm việc nhà rồi"...  là một trong những bình luận của cư dân mạng.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh và con trai 'đốn tim' cộng đồng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh và con trai 'đốn tim' cộng đồng - Ảnh 5.

Dương Tú Anh chính thức về chung một nhà với đại gia Phạm Gia Lộc vào năm 2018. Anh là chàng thiếu gia của một gia đình có điều kiện ở Hà Nội. Sau 5 tháng làm đám cưới, Á hậu Việt Nam 2012 hạ sinh con trai đầu lòng.

“Từ những ngày mang thai, mẹ lúc nào cũng chỉ mong em Kem sinh ra đời sẽ luôn là một cậu bé khỏe mạnh, vui tươi, hạnh phúc. Và may mắn thay những điều mẹ mong muốn đều thành hiện thực. Em Kem của mẹ lúc nào cũng cười và luôn vui vẻ", Tú Anh từng tâm sự về con trai.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ