Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua "Sao nữ mặc đẹp", Angela Baby mất hút khó hiểu

TWUS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Trong sự kiện đêm từ thiện Harper's Bazaar Cbiz vừa qua, Dương Tử được netizen bình chọn là người có phong cách ăn mặc đẹp nhất.

"Đêm Từ Thiện Harper's Bazaar" diễn ra vào tối 16/11 vừa qua là sự kiện quy tụ dàn sao đình đám của Cbiz. Đây cũng là lúc các mỹ nhân xúng xính váy áo lộng lẫy tạo nên màn cạnh tranh thời trang thảm đỏ gay gắt.

Sau khi sự kiện kết thúc, trang Sina đã tổ chức cuộc bình chọn để xem mỹ nhân nào là người có gu thời trang xuất sắc nhất tại sự kiện lần này. Bất ngờ thay, trong cuộc đua này, cô nàng Dương Tử là người dẫn đầu với lượng bình chọn cao áp đảo nhiều mỹ nhân Cbiz đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi... Trong khi đó Angela Baby, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng chỉ ngậm ngùi đứng ở những thứ hạng "chót bảng".

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 1.

Bảng bình chọn sao nữ mặc đẹp nhất tại sự kiện "Đêm Từ Thiện Harper's Bazaar" của Sina.

Vị trí dẫn đầu: Dương Tử - hơn 106.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 2.

Tại sự kiện này, Dương Tử diện trang phục của Sachin&Babi, dáng váy dài chấm gót giúp cô che khuyết điểm chân to và giúp ăn gian chiều cao đáng kể. Bộ trang phục của Dương Tử nhận được khá nhiều khen ngợi vì thiết kế tối giản, trang nhã. Tuy nhiên việc cô nhận được lượng phiếu bầu cao áp đảo nhiều mỹ nhân khác cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó, Dương Tử đã nhiều lần bị chê mặc xấu và thiếu khí chất thời trang.

Vị trí thứ 2: Triệu Lệ Dĩnh – gần 80.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 3.

Tái xuất showbiz, Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng chú trọng đến khoản thời trang. Tại sự kiện này, cô diện thiết kế của Reem Acra bằng vải voan bồng bềnh, đính kết thêm những chi tiết trang trí để tạo độ nổi bật.

Ví trí thứ 3: Lưu Thi Thi – hơn 31.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi cũng diện trang phục của Reem Acra bằng vải voan bồng bềnh, tạo cảm giác như "tiên nữ giáng trần". Tuy nhiên kiểu tóc uốn xoăn nhẹ lại có phần lộn xộn không phù hợp với tổng thể trang phục.

Angela Baby – gần 18.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 5.

Đại mỹ nhân như Angela Baby, diện trang phục Haute Couture của Giambattista Valli lại bất ngờ xếp vị trí gần chót bảng với lượng phiếu bầu chọn ít ỏi. Dẫu vậy chúng ta vẫn phải dành lời khen cho Angela Baby khi diện váy khủng, dễ "nuốt" dáng mà cô vẫn đẹp xuất sắc không góc chết.

Cổ Lực Na Trát – gần 18.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 6.

Đẹp như tiên nữ trong trang phục của Machesa với sắc vàng ánh kim, đính lông vũ, nhưng Na Trát cũng có thứ hạng với lượng bình chọn khá thấp.

Nghê Ni - gần 17.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 7.

Mẫu váy xanh dáng lửng của Alexandre Vauthier khiến Nghê Ni bị dìm dáng khá nhiều. Lối trang điểm của cô cũng chưa thực sự phù hợp. Phong cách của cô tại sự kiện lần này bị đánh giá khá nhạt nhòa, không phù hợp với địa vị.

Quan HIểu Đồng – hơn 16.000 phiếu bầu

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 8.

Thiết kế của Marchesa vốn không dễ mặc nhưng nhờ nước da trắng sáng, nhan sắc ngọt ngào cộng thêm khí chất tiểu thư, đài các đã giúp Quan Hiểu Đồng ăn điểm. Hình ảnh của cô tại sự kiện còn khiến dân tình trầm trồ vì đẹp như mỹ nhân ngư. Dẫu vậy bạn gái Luhan vẫn nhận được số phiếu bầu chọn khá ít.

Nhiều blogger xứ Trung đã lên bài mỉa mai BXH của Sina. Họ cho rằng bộ cánh của Dương Tử tuy đẹp nhưng chưa đến mức có thể vượt qua nhiều mỹ nhân khác mà đạt ngôi đầu bảng như vậy. Bên cạnh đó, Angela Baby, Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng dù mặc đẹp nhưng lại có thứ hạng quá thấp.

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 9.

Nhiều người bình chọn Dương Tử là người mặc đẹp nhất tại đêm hội vừa qua? Bạn có đồng ý với điều này không?

Khó tin: Dương Tử vượt qua Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua Sao nữ mặc đẹp, Angela Baby mất hút khó hiểu - Ảnh 10.

Dương Tử lại có ngày đánh bại Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby để nhận giải “Sao nữ mặc đẹp nhất” hay sao?

Dù vậy cũng có nhiều người lên tiếng khẳng định đây là cuộc bình chọn công khai. Vì vậy người hâm mộ có thể kêu gọi để bình chọn cho thần tượng của họ. Kết quả cuộc bỏ phiếu chỉ khẳng định ai là người có nhiều fan hơn chứ không thể nói xem ai là người mặc đẹp hơn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm