Khi Diệu Nhi đụng hàng Thủy Tiên: “Thánh lầy" của Vbiz liệu có thắng nổi tượng đài gợi cảm?

Điệu đà là thế mà không hiểu sao cứ nhìn Diệu Nhi là lại "mắc cười".

Diệu Nhi dù không sở hữu nhan sắc sắc nước hương trời như nhiều người đẹp Vbiz nhưng lại vô cùng duyên dáng hài hước. Cứ mỗi lần cô xuất hiện là y như rằng dân tình được phen cười "như được mùa". Trên sân khấu Làn Sóng Xanh 2020 vừa qua, sự hiện diện của Diệu Nhi lại một lần nữa tạo nên tiếng cười cho người hâm mộ.

Khi "thánh lầy" Diệu Nhi đụng hàng "chị điệu" Thủy Tiên: - Ảnh 1.

Diệu Nhi hôm nay điệu lắm nhé, cô diện một thiết kế lệch vai với gam màu hồng ngọt ngào. Thiết kế bồng bềnh cùng đôi khuyên đính đá lấp lánh càng giúp Diệu Nhi nổi bật hơn bao giờ hết.

Khi "thánh lầy" Diệu Nhi đụng hàng "chị điệu" Thủy Tiên: - Ảnh 2.

Điệu đà là thế mà không hiểu sao cứ nhìn Diệu Nhi là lại "mắc cười".

Khi "thánh lầy" Diệu Nhi đụng hàng "chị điệu" Thủy Tiên: - Ảnh 3.

Thiết kế lệch vai phô diễn bờ vai trần mềm mại, bộ đầm xẻ bất tận hack dáng đỉnh cao, Diệu Nhi còn diện đôi sandals hồng phấn xuyệt tông điệu đà, đây là lần xuất hiện "bánh bèo" nhất từ trước đến giờ của thánh lầy Diệu Nhi.

Về phần "chị điệu" Thủy Tiên, vốn dĩ nữ ca sĩ luôn ưu ái phong cách ngọt ngào bay bổng nên bộ đầm bồng bềnh gợi cảm này cực kỳ hợp với phong cách cùng nhan sắc của Thủy Tiên. Nếu như Diệu Nhi nhìn đâu cũng thấy hài thì Thủy Tiên lại như một tiên nữ khi diện bộ đầm hồng xếp tầng gợi cảm này.

Khi "thánh lầy" Diệu Nhi đụng hàng "chị điệu" Thủy Tiên: - Ảnh 5.

Vóc dáng của bà mẹ 1 con tuổi 36 được tôn trọn qua thiết kế lệch vai mềm mại. Cộng thêm mái tóc buộc nửa đầu, Thủy Tiên càng trẻ trung kiều diễm.

Bộ đầm như thể dành riêng cho sắc vóc của Thủy Tiên vậy, từ cách trang điểm đến kiểu tóc rồi phụ kiện đi kèm... tất cả đều hợp gu nhau, giúp Thủy Tiên xinh đẹp tỏa sáng rạng ngời trong sự kiện hôm ấy.

Khi "thánh lầy" Diệu Nhi đụng hàng "chị điệu" Thủy Tiên: - Ảnh 7.

Thủy Tiên và Diệu Nhi đụng hàng một thiết kế đầm xếp bèo điệu đà. "Chị điệu" và "thánh lầy" đụng độ nhau, mỗi người đều đẹp một nét riêng khiến công chúng cân não không ít.

Chia sẻ
Đọc thêm