Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa

Ngay cả với các sao vốn sở hữu nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" cũng khó tránh được những dấu hiệu tuổi tác, mà điển hình là nếp nhăn đuôi mắt, bọng mắt lớn...

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 1
Angela Baby - người đẹp nổi tiếng Hoa ngữ để lộ đôi mắt nhăn nheo trong một sự kiện đầu năm cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng đây chính là hậu quả khi các chất làm đầy đã hết tác dụng.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 2
Lâm Tâm Như năm nay đã 39 tuổi. Cô vốn được coi là biểu tượng của vẻ đẹp không tuổi trong showbiz Hoa ngữ nhưng vài tháng gần đây, khi không trang điểm, Lâm Tâm Như không giấu được vết tích thời gian trên gương mặt mình.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 3
Thậm chí, làn da "xập xệ" do tuổi tác còn khiến cho Lâm Tâm Như để lộ vết tích độn trán.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 4
Người đẹp Triệu Vy cũng không tránh khỏi những dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt mình, mà điển hình là vùng da ở phần miệng cô chảy xệ, đôi mắt xuất hiện bọng mắt cũng như nếp nhăn.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 5
Phạm Băng Băng với làn da kém mịn màng, bọng mắt lớn và các dấu hiệu da bị trùng xuống ở khóe miệng cũng dần xuất hiện.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 6
Mới đây, ngày 11/2, Goo Hye Sun - Mỹ nhân của "Vườn sao băng" xuất hiện với khuôn mặt khiến nhiều người ngỡ ngàng, khuôn mặt người đẹp không tuổi ngày nào giờ đã xuất hiện những dấu vết lão hóa của tuổi tác, bọng mắt lớn, da mặt chảy xệ, thậm chí thân hình phát tướng còn khiến cho Goo Hye Sun trông thật kém sắc.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 7
Hình ảnh hiện nay của Jeon Ji Hyun với nếp nhăn hằn rõ ở đuôi mắt.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 8
Khó có thể nhận ra đây là
Tae Ran - nữ diễn viên của "Những nàng công chúa nổi tiếng", trong một sự kiện cách đây không lâu, người đẹp xuất hiện với gương mặt già đi trông thấy.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 9
Chỉ cần so với hình ảnh trong ngày cưới 1 năm trước của cô cũng thấy sự khác biệt.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 10
Vẻ đẹp trẻ trung của Tae Ran vào ngày cưới năm ngoái.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 11
Còn diễn viên Lee Young Eun sở hữu gương mặt có dấu hiệu cứng đờ với biểu hiện gượng gạo, người đẹp từng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.


Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 12
Kim Hyun Joo - nữ diễn viên 38 tuổi từng "làm mưa làm gió" trong bộ phim đình đám "Giày thủy tinh" cách đây 13 năm cũng không giữ được vẻ thanh xuân của mình. Xuất hiện tại sân bay cách đây không lâu, tuy làn da vẫn còn trắng mịn nhưng những nếp nhăn nơi đuôi mắt đã khiến cho nữ diễn viên già đi trông thấy.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 13
Mỹ nhân Hàn Quốc Kim Tae Hee cũng bị soi khoảnh khắc xấu xí khi lộ nếp nhăn dài ở mắt.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 14
Dù cười ít hay cười nhiều thì những nếp nhăn ở phía đuôi mắt người đẹp vẫn lộ rõ mồn một.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 15
Là thành viên của nhóm nhạc đình đám bậc nhất Kpop, Yoona luôn được ca ngợi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng cùng làn da căng mịn không tì vết. Tuy nhiên tại sự kiện từ cách đây không lâu, người đẹp xứ Hàn đã bị "mất điểm" vì gương mặt bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn và bọng mắt.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 16
Hình ảnh gần đây nhất của Ngô Thanh Vân đã cho thấy rõ khuôn mặt của người đẹp đã in hằn những dấu vết của tuổi tác, mặc dù đã trang điểm kỹ nhưng người đẹp vẫn lộ rõ bọng mắt lớn (ảnh trái), không những vậy làn da khi để mặt mộc của Ngô Thanh Vân cũng không còn được căng mịn như trước nữa (ảnh phải).

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 17
Gần bước sang tuổi 30, Tăng Thanh Hà cũng bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn dài ở đuôi mắt, không chỉ vậy, gương mặt của cô lộ rõ đường gân ở trán khi cười.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 18
Dù trang điểm đậm nhưng những nếp nhăn ở vùng mắt vẫn lộ rõ.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 19
Các sao Hollywood cũng không thoát khỏi sự lão hóa của làn da, mới gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng Uma Thurman xuất hiện với khuôn mặt đầy những nếp nhăn trên vùng mắt.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 20
Không chỉ vậy mà khuôn mặt của người đẹp còn khá khác khác biệt so với ngày trước, nhiều ý kiến cho rằng
Uma Thurman đã đụng chạm tới dao kéo để chỉnh sửa khuôn mặt đến khác biệt. Nhưng có lẽ dù thẩm mỹ đến đâu thì người đẹp cũng không giấu được những nếp nhăn lão hóa ở vùng mắt hay khóe miệng.

Khi các mỹ nhân đình đám lộ nếp nhăn lão hóa 21
Nhìn trường hợp của Uma Thurman, chúng ta lại nhớ ngay tới khuôn mặt không những lão hóa mà còn khác biệt hoàn toàn của Renee Zellweger. Khuôn mặt bầu bĩnh ngày trước của người đẹp đã được thay thế bằng một khuôn mặt cứng với biểu cảm khó khăn, thậm chí không cần cười thì những nếp nhăn ở phần đuôi mắt vẫn lộ rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm