Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lên đồ na ná, Công nương Kate còn không nhận được sự chú ý bằng nhân vật này.

Công nương Kate vốn nổi tiếng là biểu tượng thời trang Hoàng gia được nhiều người mến mộ. Mọi sự kiện mà cô tham dự, mọi bộ cánh cô khoác lên đều thành đề tài khiến dân tình xôn xao. Vậy nhưng biểu tượng thời trang như Công nương Kate cũng phải e dè trước 1 đối thủ đáng gờm, sự chú ý dành cho nhân vật này còn lấn át cả Nữ hoàng tương lai. Nhân vật mà chúng ta đang nói đến đó chính là: Tiểu công chúa Charlotte.

Cặp mẹ con Kate Middleton - Công chúa Charlotte hóa ra có nhiều pha lên đồ na ná khiến dân tình được phen thích thú. Diện những bộ cánh hao hao, cặp mẹ con này đã tạo ra nhiều màn so kè thú vị. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 1.

Nếu như Công nương Kate mang đến hình ảnh trưởng thành, thanh lịch thì Charlotte lại mang cảm giác nhỏ nhắn, đáng yêu. 

Trang phục có thể hao hao nhưng thần thái của mỗi mẹ con lại khác biệt hoàn toàn. Công nương Kate vốn nổi tiếng mặc đẹp nhưng khi so kè cùng con gái, nhiều người phải thừa nhận: Họ dành sự chú ý đến nàng công chúa nhỏ nhiều hơn hẳn Công nương. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 3.

Charlotte mang đến hình ảnh vừa nữ tính, ngọt ngào lại vừa ngây thơ, trong trẻo. Style của cô bé cũng luôn nhanh chóng tạo thành trào lưu khiến nhiều bà mẹ tìm kiếm, sắm sửa cho những nhóc tỳ ở nhà. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 4.

Những bộ cánh na ná nhau cũng phần nào khẳng định gu thời trang Hoàng gia cũng như tình cảm thắm thiết của cặp mẹ con nổi tiếng này. Nếu như Công nương Kate còn cần chú trọng thêm về phụ kiện, makeup để có được hình ảnh ưng mắt thì Charlotte chỉ cần lên đồ đơn giản, buộc tóc gọn gàng là đã thu hút tuyệt đối.

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 5.

Cả 2 mẹ còn thường trung thành với những bộ cánh đơn sắc, thiết kế tối giản mang nét đẹp vượt thời gian. Những bộ cánh mà họ khoác lên sẽ nhanh chóng "bán chạy như tôm tươi".

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 6.

Khi tham dự những hoạt động ngoài trời, 2 mẹ con cũng lên đồ đơn giản với áo dài tay và quần short năng động. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 7.

Khi diện những món đồ họa tiết, họ thường tập trung vào những họa tiết cơ bản như hoa nhí, kẻ sọc, kẻ ca rô... Đây đều là những họa tiết không bao giờ lỗi mốt. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 8.

Theo dõi cặp mẹ con này, các mẹ bỉm cũng tăm tia được bao chiêu lên đồ ưng mắt cho cả mẹ lẫn con để luôn ghi điểm mặc đẹp mọi lúc mọi nơi. 

Style hoàng gia Kate Middleton mặc đẹp thế nhưng vẫn e dè trước "đối thủ" đáng gờm và đó không phải Công nương Diana - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm