Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay"

Đồ lên dáng Joy siêu chuẩn nhưng so về khí chất sang chảnh, cô nàng vẫn thua đàn chị.

Những màn đụng hàng của các mỹ nhân sàn sàn tuổi nhau vốn đã rất thú vị; tuy nhiên khi các người đẹp showbiz thuộc các thế hệ khác nhau đụng độ phong cách, cuộc chiến sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Thường thì, tuổi đời trẻ trung phơi phới sẽ mang đến cho chị em rất nhiều lợi thế; tuy nhiên trong lần đụng váy áo sau đây của nữ diễn viên Han Ye Seul (40 tuổi), Yuri (32 tuổi) và Joy (25 tuổi), chúng ta sẽ hiểu thế nào là "gừng càng già càng cay".

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 1.

Chọn thiết kế độc đáo nhưng hơi "te tua" khó nhằn của Alexander Wang, Joy vẫn dễ dàng "chinh phục" được và tỏa sáng với vẻ ngoài hết sức ngọt ngào, sang chảnh. Kiểu tóc mà Joy chọn giúp cô hoàn thiện vẻ ngoài kiêu kỳ, thời thượng, còn lối nhấn nhá phụ kiện thì giúp tổng thể trở nên nổi bật hơn.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 2.

Thiết kế của Alexander Wang còn giúp Joy khoe khéo cặp chân dài và nuột nà, giúp cô có được tổng thể vô cùng gợi cảm, hút mắt. Công bằng mà nói thì Joy đẹp xuất sắc khi diện thiết kế khó nhằn này, tuy nhiên, đến khi đụng độ với hai đàn chị sau đây, ta lại thấy có một sự chênh lệch nho nhỏ về đẳng cấp và sự sang trọng.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 3.

Sở hữu vóc dáng gợi cảm, làn da nâu nóng bỏng, Yuri dễ dàng tỏa sáng khi diện thiết kế mang hơi hướng phá cách, đầy cá tính này.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 4.

Trong một khoảnh khắc tạo dáng, "ngọc trai đen" của SNSD còn kéo trễ một bên vai và điều này đã giúp nhân đôi vẻ quyến rũ cho mỹ nhân sinh năm 1989 này. Ngoài ra, thần thái cùng cặp chân thon dài của Yuri cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo, hút mắt.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 5.

Đã 40 tuổi nhưng Han Ye Seul vẫn khiến đàn em chạy dài về độ chất chơi, sang chảnh. Nữ diễn viên gần như chẳng phải cố gắng, khí chất "chị đại" vẫn toát lên một cách rất tự nhiên, dễ dàng "đè bẹp" đàn em. Vóc dáng như siêu mẫu của Han Ye Seul cũng là điều đáng nói. Lợi thế này giúp cô có được vẻ ngoài cực kỳ đẳng cấp, hút mắt khi diện bộ đồ hiệu.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 6.

Mái tóc layer xõa phóng khoáng cũng rất hợp với bộ trang phục. Kiểu tóc này trẻ trung, hiện đại và góp phần nâng điểm sang trọng cho cả tổng thể.

Joy rất xinh nhưng đụng hàng với hai chị đại thì bị át vía bởi "gừng càng già càng cay" - Ảnh 7.

Diện chung một thiết kế, 3 mỹ nhân Hàn thuộc các thế hệ khác nhau này đã gây được những ấn tượng riêng biệt. Nếu Joy ngọt ngào và kiêu kỳ chuẩn tiểu thư nhà giàu thì đàn chị Yuri lại vô cùng gợi cảm, khỏe khoắn. Tuy nhiên xét về khí chất sang chảnh, đẳng cấp thì hẳn là Joy cùng Yuri vẫn phải lép vế trước "chị đại" 40 tuổi Han Ye Seul.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm