Jisoo nói không mê mỹ phẩm lắm nhưng sương sương cũng có 53 thỏi son, tổng giá trị gần 28 triệu đồng

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đấy là Jisoo còn không đắm đuối mỹ phẩm lắm, đổi lại nếu cô cuồng như Lisa hay Jennie thì con số còn lớn hơn nhiều!

Trước đây, trong một show truyền hình, khi được hỏi về gia tài mỹ phẩm mà mình có thì Jennie, Lisa hào hứng khoe "tứa lưa" còn cô chị cả Jisoo lại khiêm tốn thú nhận: em không đam mê mỹ phẩm lắm...

Câu nói này, chắc các Blink chỉ nên tin một nửa, vì "không mê lắm" của Jisoo vẫn là bộ sưu tập sương sương có hơn 50 cây đấy nhé!

Tính một cách chính xác, Jisoo đã có khoảng 53 cây son (tại thời điểm viết bài, tương lai chắc chắn cô nàng còn sắm nhiều hơn nữa), với tổng giá trị xấp xỉ 27,5 triệu đồng. Tất nhiên, đây không phải là những con số quá khổng lồ so với vị thế của visual nhà "Hắc Hương" nhưng nhiêu đó cũng đủ để khiến nhiều tín đồ làm đẹp ghen tị rồi!

Có thể thấy, gia tài son của Jisoo khá đa dạng, trải đều từ son bình dân (drugstore) tới son cao cấp (highend), từ son Hàn tới son Âu Mỹ. Bộ tứ thương hiệu cô sở hữu nhiều thỏi nhất là Yves Saint Laurent, Urban Decay, Mac và Moonshot. Cô chủ yếu mua son có tông hồng/đỏ tươi tắn, son nude xuất hiện lác đác vài thỏi. Điều này thực ra cũng dễ hiểu vì thường thì, các tông makeup mà cô hay áp dụng cũng đều là những tông tươi tắn.

 - Ảnh 4.

Son màu bình thường thì có thể dùng highend nhưng đa phần các thỏi son dưỡng mà Jisoo sở hữu đều là hàng bình dân, bao gồm Vaseline, Rosebud, Lush. Giá của những item này dao động từ 35.000 - 250.000 đồng. Duy nhất chỉ có thỏi của Clé De Peau là có giá lên đến hơn 1,1 triệu đồng vì dù gì đây cũng là thương hiệu cao cấp của Pháp.

Chia sẻ
Đọc thêm