Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền

Có giá gần như rẻ nhất nhưng sản phẩm này lại đem lại hiệu quả hơn hẳn loại đắt tiền.

Miếng dán mí mắt là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu với nhiều người, nhất là những cô nàng có đôi mắt một mí, mí mắt không rõ ràng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại miếng dán mí khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng giống nhau. Cô nàng BTV làm đẹp của tờ Sohu dưới đây đã thử nghiệm 9 loại miếng dán phổ biến và đưa ra nhận xét chân thực để bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 1.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán mí khác nhau.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 2.

Daiso (khoảng 55.000 VNĐ) Miếng dán của Daiso có phần khá dày, màu sắc nổi bật dễ bị lộ. Hiệu quả kích mí tốt.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 3.

Daiso (khoảng 55.000 VNĐ). Sản phẩm được quảng cáo có dạng trong, mỏng, không bị lộ nhưng khi sử dụng miếng dán lại khá lộ, có thể thấy rõ khi nhắm mắt. Keo bám chắc, còn sót nhiều trên da sau khi tháo bỏ.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 4.

Lucky Beauty World (khoảng 70.000 VNĐ). Có độ bám dính tốt, mềm mại không gây khó chịu, giúp kích mí rõ rệt mà không bị lộ.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 5.

Automatic Beauty (khoảng 230.000 VNĐ). Miếng dán gần như "vô hình" khi sử dụng, giúp kích mí thấy rõ mà không làm khó chịu. Nhược điểm duy nhất là mức giá khá cao.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 6.

Keo kích mí Automatic Beauty (khoản 270.000 VNĐ). Dạng gel dễ sử dụng, trực tiếp thoa lên mí mắt để tạo nếp mí mắt. Tuy nhiên gel khá yếu, độ kích mí thấp, không phù hợp với những người có mí mắt lớn.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 7.

Automatic Beauty (khoảng 230.000 VNĐ). Miếng dán này giống như giấy dán, có in thêm hoa văn nhưng bị đánh giá khá lộ, kích mí nhưng không quá tự nhiên.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 8.

Dán mí Kuriha (khoảng 140.000 VNĐ). Miếng dán khá mềm, dễ sử dụng, không quá lộ, phù hợp với những người có mí mắt rộng. Tuy nhiên nhược điểm là miếng dán bám rất chắc, sau khi sử dụng cần cẩn thận tháo bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến da.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 9.

Kuriha miếng dán 0,6mm (khoảng 140.000 VNĐ). Miếng dán rất mảnh, dù có phần đầu 2 bên giúp bạn dễ cầm nhưng vẫn khá khó dùng. Khả năng kích mí tốt, tạo đường mí mắt tự nhiên.

Của rẻ chưa hẳn đã ôi: Cô nàng thử 9 loại dán mí phổ biến và tìm ra loại tốt nhất với giá chỉ bằng 1/3 loại đắt tiền - Ảnh 10.

Skinstar (khoảng 100.000 VNĐ). Miếng dán rất mỏng, không quá lộ. Tuy nhiên miếng dán khá to, phần đầu bo tròn, trước khi dùng bạn cần cắt bớt phần miếng dán thừa để tránh mí mắt bị mất tự nhiên.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm