Jisoo dạo này rất chăm diện váy dáng dài, chiều cao có hạn nhưng vẫn mặc đẹp xuất sắc nhờ 2 bí kíp

Jisoo diện váy dáng dài không chỉ đẹp như nàng thơ mà chiều cao còn được hack triệt để.

Sở hữu vóc dáng thấp bé với chiều cao chỉ khoảng 1m60 nên từ khi debut đến giờ, Jisoo (Black Pink) hầu như toàn diện váy ngắn. Với độ dài trên đầu gối, váy liền hay chân váy ngắn sẽ hé lộ một khoảng dài đôi chân, tạo hiệu ứng cho vóc dáng của người diện trở nên thật cao ráo, thanh thoát. Mẫu váy này đặc biệt hữu ích đối với những cô nàng thấp bé, thậm chí có thể được coi là "bảo bối" của hội nấm lùn nhờ khả năng "ăn gian" chiều cao vi diệu cùng sự tươi trẻ, ngọt ngào.

Hiểu được "quyền năng" của chân váy ngắn, Jisoo diện kiểu trang phục này với tần suất dày đặc, còn số lần diện váy dáng dài là vô cùng ít ỏi, hiếm hoi. Thực tế, những lần diện váy dáng dài trước đây của Jisoo dù vẫn vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy nhưng về khoản hack dáng lại không thành công cho lắm. Thậm chí, chẳng ít lần vóc dáng của cô nàng hóa "một mẩu" vì diện mẫu váy dài lượt thượt ấy.

Những tưởng là Jisoo sẽ chẳng dám mặc váy dáng dài nhiều vì vóc người thấp bé nhưng khoảng thời gian gần đây, chị cả Black Pink lại cực kỳ chăm diện kiểu trang phục đầy thướt tha, nữ tính ấy; đã vậy còn hack chiều cao thành công rực rỡ.

Những chiếc váy dáng dài đã đem đến vẻ thướt tha, đầy duyên dáng cho Jisoo. Đổi ngược lại, với nét đẹp nữ tính, chuẩn hoa hậu, Jisoo đã hoàn thiện và nâng tầm vẻ sang chảnh, yêu kiều cho những set váy dài đang diện. Cộng thêm kiểu tóc xoăn xù đầy phóng khoáng, hình ảnh Jisoo thướt tha diện váy quả là khiến dân tình phải say mê, choáng ngợp.

Lại nói đến khoản hack dáng, trong những lần diện váy dáng dài mới đây, Jisoo không hề bị dìm chiều cao mà trái lại, vóc dáng của cô có đủ độ cao ráo, thanh thoát và tất nhiên, đằng sau đó cũng có bí kíp hết.

Nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy, các mẫu váy dài Jisoo diện gần đây đều được nhấn eo khá cao, có thể là bằng thắt lưng hoặc thậm chí là được biến tấu lại để phù hợp với vóc dáng của cô nàng. Chi tiết nhấn eo cao hơn hẳn so với những lần diện trước đã giúp "ăn gian" độ dài cho đôi chân, vóc dáng nhờ vậy mà như cao thêm ít nhất 5 phân. 

Tưởng chiều cao có hạn nên không "dám" mặc váy dài, ai ngờ Jisoo gần đây cực chăm  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, việc khéo chọn những mẫu giày có phom dáng gọn gàng, thay vì đi boots cao cổ tù túng cũng giúp Jisoo chinh phục xuất sắc những mẫu váy dài lượt thượt. Và như thế, Jisoo khi diện váy dài chẳng những xinh tươi chuẩn nàng thơ mà còn có được tổng thể cao ráo, thanh thoát. Tết Tân Sửu này, bạn muốn diện váy dáng dài chuẩn đẹp và tôn dáng thì không thể bỏ qua những bí kíp của Jisoo đâu nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm