Ivanka Trump được báo Anh ví von giống Công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi”

Để cùng kiểu tóc giống Công nương Grace Kelly huyền thoại, nhưng con gái tổng thống Trump vẫn bị dân tình chê bai không ngớt.

Mới đây, cánh phóng viên vừa bắt gặp ái nữ tổng thống Trump – cô nàng Ivanka Trump tại thành phố Washington. Cô ăn vận khá đơn giản nhưng vẫn đậm tính thanh lịch bao gồm áo blazer trắng mix cùng quần âu đen. Điều đáng chý ý, Ivanka Trump để kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mang đến hình ảnh vừa thanh lịch lại cổ điển và khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Công nương Grace Kelly huyền thoại.

Ivanka Trump được báo Anh ví von giống công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi” - Ảnh 1.

Phóng viên bắt gặp con gái tổng thống Trump trên đường phố. Cô nàng ăn vận đúng chuẩn một cô nàng công sở đích thực.

Ivanka Trump được báo Anh ví von giống công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi” - Ảnh 2.

Cô diện áo blazer mix cùng quần âu đen, giày cao gót và túi cũng đều mang tông đen tối giản.

Ivanka Trump được báo Anh ví von giống công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi” - Ảnh 3.

Đáng chú ý chính là kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ vừa thanh lịch lại hiện đại, nhiều người cho rằng con gái ông Trump đã lấy cảm hứng từ Công nương Grace Kelly khi để kiểu tóc này.

Ivanka Trump được báo Anh ví von giống công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi” - Ảnh 4.

Tờ Daily Mail đã chẳng ngại ví von Ivanka Trump với hình ảnh của Công nương Grace Kelly và dành cho cô những mỹ từ như: Thanh lịch, sang trọng, sắc sảo, gây ấn tượng…

Tuy nhiên con gái ông Trump có vẻ lại không được lòng cư dân mạng, ngay bên dưới bài đăng của Daily Mail đã có nhiều bình luận chê bai cho rằng cô nàng không thể đạt tới đẳng cấp của Công nương Grace Kelly.

Ivanka Trump được báo Anh ví von giống công nương Grace Kelly vì kiểu tóc nhưng lại bị dân tình chê là “bản sao lỗi” - Ảnh 5.

Ivanka giống Công nương Kelly? Chỉ có trong giấc mơ của Ivanka và trong cơn ác mộng của Công nương Kelly mà thôi/Đừng so sánh Công nương Kelly với Ivanka. Công nương Kelly còn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà Ivanka không có nữa/Lãng phí thời gian/Công nương Kelly thực sự là hình mẫu của sự thanh lịch, còn Ivanka thì không...

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm