It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử

Là chương trình đặc biệt của Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc IT'S SKIN mang tới cho các khách hàng chương trình mua sắm trải nghiệm đặc biệt với khẩu hiệu “Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Thương hiệu mỹ phẩm IT'S SKIN được phát triển bởi các bác sĩ da liễu chuyên ngành và được sản xuất tại trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất Hanbul hàng đầu tại Hàn Quốc. Qua các công thức độc nhất, IT'S SKIN khẳng định về sự an toàn tối đa cho làn da khách hàng không chỉ bởi các thành phần tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên, tối giản hóa các sản phẩm khử trùng mà còn hoàn hảo với tác dụng đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 1
 
Để khẳng định về sự an toàn tối đa cho làn da khách hàng không chỉ bởi các thành phần tự nhiên, tối giản hóa các sản phẩm khử trùng mà còn hoàn hảo với tác dụng đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da, đồng hành cùng chương trình nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập It’s skin tại Việt Nam, It’s skin trân trọng gửi tới các khách hàng chương trình mua sắm trải nghiệm đặc biệt với khẩu hiệu “Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.
 
Từ ngày 14/03 đến hết ngày 10/04/2014, khi mua sản phẩm chăm sóc da tại It’s skin, nếu có bất kỳ một lý do nào “không thỏa mãn” khi sử dụng sản phẩm trong vòng một tháng kể từ ngày mua hàng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đổi sang sử dụng sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền.
 
- Lựa chọn sản phẩm, 1 tháng dùng thử, tại sao không?
- Đổi sang sản phẩm khác mà vẫn giữ sản phẩm cũ nếu thích.
- Hoàn lại tiền nếu hoàn toàn không ưng ý về sản phẩm.
 
Qua 1 năm phục vụ nhu cầu cho các khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi trân trọng lựa chọn và giới thiệu tới những khách hàng mong muốn được chăm sóc da chuyên sâu, đa dạng để có được làn da lý tưởng những dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất áp dụng trong chương trình lần này:
 
1. Tinh chất Power 10 Formula – dòng sản phẩm tinh chất đặc trưng của thương hiệu mỹ phẩm It’s skin với 13 loại tinh chất cô đặc kết tinh trong từng giọt đặc trị cho từng nhu cầu và tình trạng da.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 2
 
2. Dòng sản phẩm dưỡng da Collagen – dòng sản phẩm cung cấp dinh dưỡng, bổ sung độ đàn hồi, mang lại làn da khỏe mạnh và căng bong nhờ chiết xuất Collagen và hoa sen tuyết, duy trì độ đàn hồi cho da.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 3
 
3. Dòng sản phẩm từ chất nhầy ốc sên Prestige – Sự chăm sóc đặc biệt đa tác động, phục hồi da một cách nhanh chóng.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 4
 
4. Dòng sản phẩm làm trắng Acerola – Cho làn da trắng sáng, rạng rỡ nhờ thành phần Vitamin C và chiết xuất quả sơri.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 5
 
Bên cạnh chương trình trải nghiệm đặc biệt, mỗi khách hàng khi tham gia chương trình còn nhận được những phần quà đặc biệt và giá trị đi kèm khi mua hàng.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng It’s skin nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập. Hãy khám phá và lựa chọn cho làn da của bạn liệu pháp phù hợp nhất.
 
Tên thương hiệu It’s skin - đơn giản, trong trẻo mang ý nghĩa “Điều mà làn da của bạn đang mong đợi” hay sự khẳng định tự tin “Đó chính là làn da của bạn”.
 
It’s skin Đẹp+, 100% Risk - Free 1 tháng dùng thử 6
 
Chi tiết xem tại: http://itsskin.com.vn/landing-page/
Website: Itsskin.com.vn
Hotline: 0904874548
 
Hệ thống cửa hàng:
 
- 36A Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Tell: 04 39740525
 
- 50 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tell: 04 39381240
 
- Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: 04 37954206
 
Chia sẻ
Đọc thêm