Hwasa (Mamamoo) mặc quần ngắn cũn, hở nguyên nửa mông là sexy đơn thuần hay phản cảm quá đà?

Bộ đồ này của Hwasa (Mamamoo) hiện cũng là chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Ranh giới gợi cảm và phản cảm trên thực tế rất mong mang. Cùng một bộ trang phục, nhưng sẽ có người thấy đó là sexy đẹp mắt, mặt khác, cũng có người cho đó là loại áo váy thiếu tế nhị, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tất nhiên, để đánh giá xem đó thuộc về phân lớp nào, còn phải tùy vào hoàn cảnh và phong cách của từng người. Vậy với trường hợp của Hwasa (Mamamoo) dưới đây thì sao?

Hwasa (Mamamoo) mặc quần ngắn cũn, hở nguyên nửa mông là sexy đơn thuần hay phản cảm quá đà? - Ảnh 1.

Trong màn trình diễn "Don't" với Loco tại concert riêng của Mamamoo, Hwasa đã mặc một bộ đồ khá hở: áo corset đỏ và quần ngắn bó sát và có phần hơi ngắn.

Hwasa (Mamamoo) mặc quần ngắn cũn, hở nguyên nửa mông là sexy đơn thuần hay phản cảm quá đà? - Ảnh 2.

Nếu chỉ đứng hát thì không sao nhưng khi cô chuyển động, quần sẽ lập tức bị kéo lên, khiến vòng ba của cô bị lộ tới gần nửa.

Cư dân mạng vì thế đã có một hồi tranh cãi nảy lửa để kết luận xem rốt cục, trang phục này có đúng mực hay không. Đầu tiên là làn sóng phản đối trỗi dậy. Nhiều netitzen cho rằng Hwasa mặc như thế là là phản cảm quá mức cho phép.

"Chiếc quần này ngắn như kiểu quần bảo hộ (loại mặc lót phía trong) ấy. Vòng ba của cô ấy lộ hết ra rồi kìa. Đây mà được xem là đồ biểu diễn ư? Nực cười. Thế thì nó là trang phục biểu diễn tệ nhất tôi từng thấy."

"Nó quá ngắn ấy."

"Sao cô ấy có thể mặc như thế được nhỉ..."

"Trông hơi rẻ tiền đấy. Các cô gái mà mặc đồ quá hở là trông rẻ tiền ngay."

"Lúc nào mà cô ấy chả mặc đồ hở, tôi thật không thể hiểu nổi."

"Cô ta phải ăn mặc thế này là vì mặt cô ta không đẹp đấy, phải làm thế này thì mới thu hút được sự chú ý."

"Stylist lại bắt Hwasa mặc những trang phục ngắn nhất rồi..."

Nhưng ở một chiến tuyến khác, số người bảo vệ Hwasa cũng không hề ít. Họ cho rằng việc cô mặc thế này chẳng có gì để phàn nàn. Dù sao cũng đến lúc nghệ sĩ Hàn Quốc nên phóng khoáng hơn.

"Cứ nhảy là quần của cô ấy lại bị kéo lên, nên cô ấy cứ phải lấy tay kéo xuống mãi ㅜ_ㅜ Tôi dám cá là chính cô ấy cũng không biết sự tình lại đến thế này đâu ㅠ_ㅠ”

“Tôi chẳng thấy thiếu thẩm mỹ gì cả, trông gợi cảm đấy chứ. Ngay cả cách cô ấy kéo quần xuống cũng hoàn hảo, đây đúng là trang phục tuyệt vời để đi diễn trên sân khấu."

“Ai thèm quan tâm quần ngắn thế nào chứ, đây có phải trình diễn ở trường trung học đâu."

"Tôi thấy ổn mà... Nghệ sĩ quốc tế còn mặc nhiều thứ hở hang hơn nhiều!! Tôi còn thấy mừng là giờ nghệ sĩ Hàn Quốc cuối cùng cũng chịu đổi mới rồi."

"Kiểu trang phục thế này phổ biến ở nhiều nước lắm... Sao chúng ta cứ tán dương nghệ sĩ quốc tế mà lại chỉ trích nghệ sĩ Hàn vì họ mặc đồ sexy nhỉ?"

"Đây là concert riêng của Mamamoo và fan của họ, nên tôi thấy chẳng có vấn đề gì ở đây cả."

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về bộ trang phục này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ
Đọc thêm