HOT: Nhã Phương đẹp dịu dàng tựa tiểu thư đài các khi khoác lên mình chiếc váy trắng tại lễ đính hôn

Nhã Phương xinh đẹp trong chiếc váy cưới được đính kết cầu kỳ, được biết đây là thiết kế của NTK Chung Thanh Phong.

Ngày hôm nay 24/8, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam) - quê hương danh hài. Mặc dù những hình ảnh trong lễ đính hôn cũng như lễ cưới sắp tới được giữ kín, nhưng quả là không gì có thể làm khó được cư dân mạng, trước giờ G của buổi lễ đính hôn, hình ảnh Nhã Phương diện váy trắng xinh đẹp đã được "truyền tay" nhau trên mạng xã hội. 

Trước đó đã rò rỉ hình ảnh chiếc váy được NTK Chung Thanh Phong thiết kế riêng cho cô trong ngày lễ đính hôn. Chiếc váy này có thiết kế khá tinh giản, với phần tay bồng điệu đà và được gắn hoa baby khá cầu kỳ, mất tới 20 ngày để lên phom dáng cũng như may lên thành phẩm, đặc biệt chất liệu vải được dệt riêng với họa tiết hoa baby nhỏ liti. 

HOT: Nhã Phương đẹp dịu dàng tựa tiểu thư đài các khi khoác lên mình chiếc váy trắng tại lễ đính hôn - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhã Phương diện bộ váy trắng trong ngày lễ đính hôn của mình, có thể thấy chiếc váy khá giống với bản mẫu thiết kế.

Trả lời PV, NTK Chung Thanh Phong cho biết thiết kế váy ngày đính hôn hôm nay được anh dựa theo concept nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế, đúng theo như tính cách của Nhã Phương với những cánh hoa baby làm chủ đạo. Ngoài thiết kế váy trong lễ đính hôn hôm nay, anh còn đảm nhiệm 2 thiết kế váy khác: 1 thiết kế dành cho đại lễ và 1 thiết kế mặc để tiếp khách. Toàn bộ vải để may 3 chiếc váy này đều được nhập khẩu từ nước ngoài. 

HOT: Nhã Phương đẹp dịu dàng tựa tiểu thư đài các khi khoác lên mình chiếc váy trắng tại lễ đính hôn - Ảnh 2.

NTK Chung Thanh Phong cũng chia sẻ thêm, khi biết được tin vui ngày cưới của mình thì người đầu tiên mà cô nghĩ đến chính là anh, bởi Chung Thanh Phong khá hiểu về phong cách cũng như tính cách của Nhã Phương qua nhiều lần hợp tác. Khó khăn nhất trong quá trình làm việc của 2 anh em đó là Nhã Phương quá bận lịch quay nên việc trao đổi về thiết kế chủ yếu qua điện thoại và tin nhắn, nhưng may mắn ở chỗ là Chung Thanh Phong và Nhã Phương quá hiểu nhau nên quá trình làm việc khá ăn ý, chính vì thế mới có thể tạo nên được chiếc váy cưới trong mơ cho Nhã Phương. 

Bật mí thêm về mẫu váy cưới được mặc khi làm lễ, Chung Thanh Phong cho biết khó khăn mà anh gặp phải là phải tạo được mẫu váy cưới phù hợp với cá tính cũng như phong cách. Địa điểm tổ chức ở bãi biển với concept là hoa baby nên chiếc váy cưới phải đảm bảo sự đơn giản nhẹ nhàng tinh tế nhưng cũng không kém phần nổi bật để tôn lên vẻ đẹp của Nhã Phương. NTK Chung Thanh Phong cũng hy vọng rằng mọi người sẽ bất ngờ với mẫu váy cưới mà anh thiết kế cho Nhã Phương trong ngày trọng đại sắp tới. 

Chia sẻ
Đọc thêm