Hướng dẫn tự kẻ đẹp theo 2 dáng lông mày đang hot nhất hiện nay

Ngọc Bống, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu như lông mày ngang mang đến cho bạn nét dịu dàng, nữ tính, thì lông mày dáng cong lại mang đến cho bạn cái nhìn sắc nét hơn. Và để tạo cho mình dáng lông mày đúng chuẩn, hãy cùng xem hướng dẫn của chúng tôi dưới dây.

Đôi mắt luôn được các chị em chú ý đặc biệt, đôi mắt to tròn ấn tượng hơn với đôi lông mày điểm nhấn quý phái, tự nhiên, dịu dàng làm tôn lên vẻ đẹp đôi mắt giúp khuôn mặt thêm phần rạng rỡ. Hiện nay, phái đẹp Việt đang ưa chuộng 2 dáng lông mày, đó là lông mày ngang tự nhiên và lông mày đậm, công nhẹ. Vậy làm thế nào để giữ được dáng lông mày ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể giúp bạn "chinh phục" được 2 dáng lông mày đang hot nhất này.

makeup
Đôi lông mày ngang vẫn chưa bao giờ “giảm nhiệt” trong phong cách trang điểm của phái đẹp hiện nay. Lông mày ngang mang vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hơn nữa, nó còn hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

makeup
Thời gian gần đây, các hotgirl Thái Lan đang ưa chuộng dáng lông mày vòng cung. Trong phong cách trang điểm, dù là đậm hay nhẹ nhàng thì tựu chung các cô nàng đều muốn nhấn vào đôi mắt sắc sảo với lông mày vòng cung vừa phải. Cách trang điểm này giúp cho đôi mắt sắc nét và khuôn mặt cũng vì thế mà ấn tượng hơn. Cùng xem clip hướng dẫn cụ thể dưới đây để tạo được hình dáng lông mày đẹp chuẩn nhé!


makeup

makeup

makeup

makeup

makeup

makeup

Thực hiện: Ngọc Bống
Trang điểm: Quách Ánh
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn
Chia sẻ
Đọc thêm