Hướng dẫn trang điểm mềm mại cho nàng mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền chưa chắc đã là khuyết điểm khó khắc phục bạn nhé, chỉ cần bạn học cách trang điểm chuẩn để tạo vẻ nhẹ nhàng và mềm mại hơn.

Với những nàng có khuôn mặt vuông thường có đặc điểm là 2 bên gò má sẽ lộ rất rõ, cằm ngắn không tỉ lệ với tổng thể khuôn mặt, trán rộng và không cao. Tuy vậy, các quý cô mặt vuông chữ điền thường sở hữu những đặc điểm khá đặc biệt như cằm chẻ, sống mũi cao thẳng và xương hàm góc cạnh, mang tới cho khuôn mặt đặc trưng khó có thể nhầm lẫn. Đem những nét đẹp khác biệt của mình chọn cách trang điểm phù hợp sẽ giúp các quý cô mang vẻ đẹp không trộn lẫn với bất cứ ai. Trước tiên cần tạo khối ở phần xương hàm, sống mũi và trán để tạo cho khuôn mặt cân đối và mềm mại hơn, sau đó bắt đầu chọn tông màu trang điểm. 

Với xu hướng trang điểm tự nhiên và nhanh gọn, bạn có thể chọn một tone màu cho cả mắt má và môi. Với tiêu chí môi không kẻ viền và màu son tươi tắn để tránh khuôn mặt vuông bị nặng nề, và màu mắt không nhấn đuôi chữ V để mắt giữ nguyên nét trong trẻo cuốn hút. Cùng bắt đầu học cách chọn màu và trang điểm theo chúng tôi nhé.

3in15
Bạn có thể để tóc mái lệch cho ngày thường hoặc hất toàn bộ tóc để lộ trán cho những khi cần tạo kiểu tóc cầu kỳ hơn.

Dưới đây là clip hướng dẫn một cách chi tiết cho các nàng học trang điểm theo nhé:


3in12

3in14

3in16

3in19

3in111

Thực hiện: Vicky Nguyễn
Ảnh& Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm: Bul Nguyễn
Người mẫu: Yến Ngọc
Chia sẻ
Đọc thêm