Hot tiktoker đình đám đi đẻ nhưng chỉ mải ngủ, sau sinh bạn trai đọc "thần chú" mỗi khi muốn làm chuyện "chăn gối"

Minh Nguyệt, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu chuyện đi đẻ của bà mẹ trẻ đã đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Sinh nở vốn là hành trình vô cùng vất vả, gian nan mà hầu hết các thai phụ đều ám ảnh khi nhắc lại. Thế nhưng qua lời kể của hot tiktoker Huỳnh Phụng trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa mới đây thì mọi thứ nhẹ nhàng và hài hước hơn rất nhiều.

Huỳnh Phụng gia nhập team bỉm sữa cách đây 3 tháng, khi chào đón bé trai đầu lòng tên Nún. Đến với chương trình, hot tiktoker kể lại toàn bộ hành trình mang bầu, sinh đẻ và chăm con vô cùng thú vị. Cô hào hứng kể: "Sáng đó thức dậy em thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ lạ. Chợt nhớ ra mình đã trễ kinh 1 tháng nên em quyết định mua que thử thai. Phải 3 lần dùng que thử, em mới dám tin mình sắp lên chức mẹ".

Nhưng sau khi thông báo tin vui với bạn trai, cô quyết định bí mật với mẹ đẻ của mình. Huỳnh Phụng lý giải quyết định này vì lo lắng mẹ sẽ không ủng hộ việc con gái có bầu trước đám cưới. Giai đoạn đầu thai kỳ vì cô bị nghén chán ăn nên mẹ nhầm tưởng con gái đang ăn kiêng giảm cân.

Hot tiktoker Huỳnh Phùng kể chuyện đi sinh cười banh bệnh viện, mất hơn 1 tuần... sợ con không dám cho bú - Ảnh 2.

Huỳnh Phụng đã lên chức mẹ được 3 tháng.

Khi mang bầu được 4 tháng, hot tiktoker mới công khai có bầu cho mẹ biết. Tưởng sẽ bị mẹ la mắng nhưng ai ngờ cô nhận được lời động viên: "Thôi thì đẻ đi".

Dù nghén nhưng Huỳnh Phụng vẫn chăm chỉ làm việc. Cô thường xuyên quay hình và làm nhiều công việc khác từ 6h sáng đến 10h đêm. Suốt quá trình đó, cô có mẹ và bạn trai chăm sóc, hỗ trợ tận tình.

Hot tiktoker Huỳnh Phùng kể chuyện đi sinh cười banh bệnh viện, mất hơn 1 tuần... sợ con không dám cho bú - Ảnh 3.

Hot tiktoker Huỳnh Phùng kể chuyện đi sinh cười banh bệnh viện, mất hơn 1 tuần... sợ con không dám cho bú - Ảnh 4.

Hành trình bầu bí, sinh nở của hot tiktoker vô cùng nhẹ nhàng, hài hước.

Vượt qua hơn 9 tháng bầu bí khá nhẹ nhàng, đến hành trình đi đẻ của hot tiktoker cũng vô cùng "dễ thở" và đầy hài hước.

Huỳnh Phụng nhớ lại: "Tối trước ngày dự sinh em vẫn chưa thấy dấu hiệu gì nên quyết định đi mua rất nhiều trái cây về ăn. Đêm đó, em bắt đầu đau bụng nhưng vẫn cố ngủ đến 7h sáng. Sau đó em hồn nhiên gọi cho mẹ hỏi dấu hiệu chuyển dạ thì bị mẹ la, giục đi viện. Em nhập viện từ sáng đến chiều cổ tử cung mới mở được 2cm nên chỉ biết tranh thủ ngủ. Sau đó những cơn đau dồn dập hơn khiến em đau không chịu nổi đành... đi ngủ.

Sau khi y tá gọi em dậy tiêm thuốc giảm đau thì em lại tiếp tục ngủ cho đến khi được rặn. Em nhớ mình rặn đúng 4 lần là nghe thấy tiếng con khóc vì bác sĩ dọa không rặn mạnh là con ngạt thở".

Sau đó, các bác sĩ đề nghị mẹ cho con da kề da. Tuy nhiên, Huỳnh Phụng không dám cho con nằm bên mình ngay vì nhìn con khi ấy nhỏ xíu, da lại tím tím như chú chuột khiến cô khá... sợ. Suốt 1 tuần sau sinh, cô không dám cho con bú cũng vì sợ nên mẹ bỉm bị tắc tia sữa và bị mất sữa không lâu sau đó.

Ngày đi đẻ, Phụng Nghi ngủ từ lúc nhập viện đến lúc rặn đẻ.

Hot tiktoker Huỳnh Phùng kể chuyện đi sinh cười banh bệnh viện, mất hơn 1 tuần... sợ con không dám cho bú - Ảnh 5.

Huỳnh Phụng và con trai đầu lòng.

Nhắc về hành trình nuôi con của hot tiktoker có phần khó khăn hơn khi cô khá bận rộn với công việc. Vì vậy, phần lớn thời gian con trai của Huỳnh Phụng được bà chăm sóc.

Lần đầu làm mẹ, cô cũng không tránh khỏi những thiếu sót. Mẹ bỉm kể, trong 1 lần ngủ quên vì quá mệt, cô bị đánh thức dậy bởi tiếng khóc của con. Cô tá hỏa khi thấy con bị mũ trùm kín gần cả mặt. Kể từ đó cô không đội mũ cho con và đêm cũng không dám ngủ để trông con.

Sau khi sinh con, nữ tiktoker hài hước kể mỗi lần bạn trai đề nghị làm chuyện ấy cũng đặc biệt hơn. Mỗi khi bạn trai hỏi "câu thần chú": "Ê con ngủ chưa, hôm nay em đẹp quá" là cả hai hiểu chuyện ngay. Cuộc sống của Huỳnh Phụng ngày càng hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Huỳnh Phụng tên thật là Huỳnh Ngọc Phụng, sinh năm 1997, hiện đang sống ở TP.HCM. Cô được biết đến qua những clip siêu hài nói về nhiều khía cạnh trong đời sống xã hội. Mỗi clip của Huỳnh Phụng đều được rất nhiều người yêu thích.

Hiện tại Huỳnh Phụng sở hữu kênh Tik Tok có 2,1 triệu người follow và Facebook cá nhân có hơn 1 triệu follow.

Hot tiktoker đình đám đi đẻ nhưng chỉ mải ngủ, sau sinh bạn trai đọc "thần chú" mỗi khi muốn làm chuyện "chăn gối" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm