Hot mom Cún Bông bầu bí đến 6 lần nhưng tuyệt nhiên hiếm khi kêu ca mệt mỏi, lý do vì có nhiều tiền?

Bà mẹ 6 con khiến nhiều người ngạc nhiên khi suốt quá trình mang thai, sinh con đến nuôi nấng các bé, dù mệt mỏi nhưng cô không hề kêu ca, phàn nàn.

Mang thai và sinh con là một hành trình thiêng liêng nhưng cũng vô cùng vất vả mà có lẽ chỉ những ai đã làm mẹ mới hiểu được. Thế nhưng nhiều người thừa nhận rằng, việc khó khăn nhất chính là chăm sóc và nuôi dạy con cái trưởng thành. Dù là người nổi tiếng hay bình thường thì khi đã làm mẹ đều phải trải qua những thử thách ấy.

Là mẹ của 5 người con, và sắp tới đây sẽ là 6, hot mom Cún Bông, tên thật là Vũ Hồng Phúc khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Chăm 1 đứa trẻ vốn đã không dễ dàng nhưng Hồng Phúc lại lựa chọn dành cả thanh xuân của mình để sinh con và nuôi dạy chúng. Vất vả là vậy nhưng mọi người chưa từng thấy bà mẹ 6 con kêu than mệt mỏi, hóa ra tất cả đều có lý do. 

Hot mom Cún Bông bầu bí đến 6 lần nhưng tuyệt nhiên hiếm khi kêu ca mệt mỏi, lý do vì có nhiều tiền? - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Vũ Hồng Phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

"Có rất nhiều người hay nói trêu mình, mình đẻ nhiều là do có nhiều tiền. Có nhiều tiền, thì đẻ bao nhiêu cũng được, lo gì... Mình biết là mọi người nói đùa thôi, và ý mọi người cũng là mừng và chúc phúc cho mình. Ở một góc độ nào đó, đúng là mình cũng có may mắn hơn nhiều người, mình cũng không phải quá lo về tài chính kinh tế để nuôi con cái. Chỉ là không quá lo thôi, chứ không phải là không lo đâu ạ. Nuôi một đứa trẻ đâu phải dễ dàng. Càng nhiều con thì nỗi lo càng nhân lên. Đâu phải chỉ là lo ăn lo mặc, lo cơm áo gạo tiền, lo nuôi dạy con nên người thành tài còn lo hơn, khó khăn hơn...

Và có một điều mà bất cứ ai làm mẹ, cũng sẽ đồng ý với mình. Đó là rất nhiều thứ khó khăn mà mỗi người mẹ phải trải qua, những mệt mỏi hay đau đớn của mẹ, thì không dùng tiền để đánh đổi lại được. Và cũng không biết bao nhiêu tiền là đủ, để có thể so sánh hay bù đắp những hi sinh đó. Thật sự là vậy.

Ví dụ mình có bao nhiêu tiền, hay mình không có tiền, thì cũng không thể thay đổi được cơ thể của mình, cũng giống bao nhiêu người phụ nữ khác, khi làm mẹ. Thần trí, hay thể xác đều mệt mỏi khó chịu vô cùng mỗi lần nghén, ăn không nổi, ngủ không xong... Người mệt mỏi dấm dứt. Hay như tiền bạc nào đánh đổi lại được những vết rạn trên bụng mẹ. Có tiền bạc nào thay đổi được nội tiết khó khăn của người mẹ khi mang thai, và những cơn đau của mẹ mỗi khi thay đổi thời tiết kể cả sau khi đã sinh con. Tóc rụng như mưa, da nổi đầy những vết nám vết thâm...", Hồng Phúc tâm sự.

Hot mom Cún Bông bầu bí đến 6 lần nhưng tuyệt nhiên hiếm khi kêu ca mệt mỏi, lý do vì có nhiều tiền? - Ảnh 2.

Nhan sắc rạng rỡ của bà mẹ 6 con.

Là hot girl sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng gờm đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới tín đồ hàng hiệu Việt, nhiều người nghĩ rằng bà mẹ 6 con vì có rất nhiều tiền nên chẳng khi nào kêu cả. Thế nhưng Hồng Phúc cũng đã phải chịu đựng rất nhiều điều mệt mỏi, chỉ là cô không có thói quen kể lể và luôn cố chịu những điều mà người mẹ nào cũng chịu.

Và quan trọng nhất là cô muốn chia sẻ những gì hay và tốt đẹp đến cho mọi người: "Mình chẳng muốn làm một người mẹ, suốt ngày mang thanh xuân, hay hi sinh vất vả ra để kể lể. Mặc dù nói hiển nhiên là có".

Cách đây vài tuần, Hồng Phúc vừa công khai mang thai lần thứ 6 khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt. Dưới phần bình luận, ai ai cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình Hồng Phúc vì quá may mắn và giỏi giang, vừa xinh đẹp lại đảm đang và khéo léo. Làm mẹ ở tuổi 21, có đến 5 đứa con nhưng vóc dáng và nhan sắc của hot mom Hà Nội vẫn như thời son rỗi. 

Chia sẻ
Đọc thêm