Hot mom Cún Bông ngỡ ngàng phát hiện mang bầu lần 6, thái độ của ông xã khiến nhiều người hoang mang

Làm mẹ từ năm 21 tuổi, hot girl Hà Nội khiến ai nấy giật mình khi thông báo lại tiếp tục mang thai.

Cún Bông, tên thật là Vũ Hồng Phúc, hot girl sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng gờm đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới tín đồ hàng hiệu Việt. Nổi tiếng và giàu có là vậy nhưng việc Vũ Hồng Phúc có tới 5 người con mới khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Các con của cô lần lượt là bé Kẹo sinh năm 2006, bé Beo sinh năm 2010, bé Sữa sinh năm 2015 và con gái út sinh năm 2019. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuộc sống hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương, hot mom Hà Nội khiến ai cũng xuýt xoa ghen tỵ. 

Hot mom Cún Bông ngỡ ngàng phát hiện mang bầu lần 6, thái độ của ông xã khiến nhiều người hoang mang  - Ảnh 1.

Bà mẹ 5 con gây ngỡ ngàng khi thông báo mang thai lần thứ 6.

Mới đây, Hồng Phúc lại gây ngỡ ngàng khi bất ngờ công khai mang thai lần thứ 6 bằng chiếc que thử thai 2 vạch đỏ chót cùng với tâm sự hài hước: "Lần thứ 6 rồi mà vẫn ngỡ ngàng như lần đầu tiên". Có thể thấy có vẻ như Cún Bông không hề có kế hoạch hay sự chuẩn bị trước với lần mang thai này. Mọi thứ đến tự nhiên và bất ngờ khiến bà mẹ 5 con bật ngửa không tin vào mắt mình: "ơ, lại chửa à". 

Tuy nhiên, thái độ của anh chồng mới gây tò mò cho mọi người. Sau khi vợ thông báo có tin vui, ông xã Nguyễn Thiện Nhân chỉ ngồi cười chứ không nói được lời nào. Chắc hẳn ông bố 6 con cũng đang vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ đây.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Phúc khiến ai cũng ghen tỵ. 

Dưới phần bình luận, ai ai cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình Hồng Phúc vì quá may mắn và giỏi giang, vừa xinh đẹp lại đảm đang và khéo léo. Làm mẹ ở tuổi 21 và có đến 5 đứa con nhưng vóc dáng và nhan sắc của hot mom Hà Nội vẫn như thời son rỗi. Đã có kinh nghiệm trong những lần trước nên lần mang thai này có lẽ cũng sẽ không quá khó khăn với bà mẹ này.

Ai mà tin được đây là nhan sắc của bà mẹ 5 con cơ chứ. 

Dù giàu có nhưng quan điểm nuôi dạy con của Cún Bông rất văn minh. 

Ông xã là người quan trọng luôn ở bên và đồng hành cùng với Hồng Phúc trong việc nuôi dạy chăm sóc con cái. 

Chia sẻ
Đọc thêm