HOT: Hermès ra son môi vỏ cute vô đối, 24 màu thơm xịn nhưng quan trọng là giá cả hoàn toàn trong tầm với

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Hermès đã ra son thì các tín đồ làm đẹp lại tốn tiền rồi!

Sau nhiều thập kỷ tập trung vào dòng sản phẩm thời trang, phụ kiện, mới đây nhà mốt lừng danh Hermès đã ra mắt sản phẩm son môi mang tên Rouge Hermès. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 183 năm, "ông lớn" nước Pháp lấn sân ngạch mỹ phẩm. Và đương nhiên, một khi thương hiệu vốn là biểu tượng của sự xa xỉ ra mắt son môi, hết thảy các tín đồ làm đẹp sẽ không thể làm ngơ.

Rouge Hermès, sản phẩm son môi đầu tiên trong lịch sử thương hiệu Hermès.

Mặc dù Hermès nổi tiếng với những sản phẩm có giá "trên trời" nhưng đáng ngạc nhiên là son Rouge Hermès lại có mức giá trong tầm với: 67 USD, khoảng 1,6 triệu VNĐ/cây. Ở khoảng giá này, son Hermès chỉ đắt hơn son Tom Ford chút đỉnh và vẫn rẻ hơn son Louboutin. 

 - Ảnh 2.

Rouge Hermès có 24 màu cả thảy, trong đó bao gồm 14 màu với chất son satin và 10 màu với chất son lì. Son sẽ chính thức được mở bán từ tháng 3 tới.

Được biết, bảng màu Rouge Hermès trải đều từ tông đỏ, cam, hồng và màu mận "so deep". Từ thiết kế bên ngoài đến màu son bên trong đều được lấy cảm hứng từ 900 mẫu da và 75.000 màu lụa mà thương hiệu đang có. Ấy thế nên bạn có thể tin chắc là những màu son do nhà chế tác túi xách trứ danh chế tác không chỉ dành riêng cho lối trang điểm kiểu tây, mà còn thích hợp khi lên da của những tín đồ làm đẹp châu Á. Bởi nhiều sắc thái màu đến thế cơ mà, kiểu gì mà bạn chẳng tìm được tông son ưng ý!

 - Ảnh 3.

Son được bao phủ thiết kế theo phong cách color block với chất liệu sơn mài sang trọng. Chưa kể, phần kim loại ở vỏ son cũng chính là vật liệu được dùng để chế tạo hardware của túi Hermès.

 - Ảnh 4.

Ngoài ra, những cây son còn mang mùi hương đặc biệt, pha trộn tinh tế giữa gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ.

 - Ảnh 5.

Các tín đồ làm đẹp có thể sắm thêm túi đựng riêng "xịn sò" cho những cây son Rouge Hermès của mình.

Cận cảnh một số màu son Rouge Hermès khi lên môi.

Bên cạnh son thỏi, sắp tới Hermès còn giới thiệu đến giới mộ điệu một số sản phẩm làm đẹp khác như son dưỡng Lip Balm Care (~ 1,7 triệu đồng), Poppy Lip Shine (~ 1,7 triệu đồng), chì kẻ môi Universal Lip Pencil (~ 960.000 VNĐ) và cọ môi (~ 2 triệu đồng).

Chia sẻ
Đọc thêm