Selena Gomez ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng vào mùa hè này, nghe xong tên và thông điệp ai cũng phải trầm trồ

VELVET TEDDY, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Rare Beauty, thương hiệu mỹ phẩm riêng của Selena Gomez sẽ chào sân vào mùa hè sắp tới.

2020 quả là một năm đầy ắp niềm vui đối với cộng đồng fan của Selena Gomez. Chưa đầy một tháng sau khi được thưởng thức album mới của nữ ca sỹ, dân tình đã tiếp tục được thông báo một "tin hỷ" khác: Selena Gomez chuẩn bị ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Rare Beauty.

Thương hiệu mỹ phẩm Rare Beauty của Selena Gomez sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Hóa ra từ 2 năm trước, Selena Gomez đã "tẩm ngẩm tầm ngầm" bắt tay xây dựng Rare Beauty. Theo kế hoạch, Rare Beauty sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay, được phân phối độc quyền tại các cửa hàng Sephora khu vực Bắc Mỹ.

Những sản phẩm đầu tiên mà Rare Beauty sẽ giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp là son môi, phấn mắt, phấn má và highlighter. Nhiều fan còn đưa ra phỏng đoán rằng trong thời gian qua, Selena đã nhiều lần diện những sản phẩm của mình mà không ai biết.

Những hình ảnh ghi lại quá trình Selena Gomez cùng các cộng sự phát triển, thử nghiệm các sản phẩm của Rare Beauty trong 2 năm qua.

Điều thú vị là từ Rare (tạm dịch: Hiếm có) trong Rare Beauty cũng chính là tên album mới nhất của nữ ca sỹ 27 tuổi. Album này vừa được phát hành vào đầu tháng 1 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của Selena Gomez sau 4 năm. Album này đã gặt hái được thành công vang dội khi đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard 200 đồng thời được giới chuyên môn đánh giá là album xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Selena từ trước tới nay.

Không chỉ "hiếm có" như chính cái tên, Rare Beauty còn phát đi thông điệp hết sức ý nghĩa: Dù bạn là ai, bạn cũng đặc biệt và là duy nhất, hãy trân trọng sự độc đáo của mình.

 - Ảnh 3.

"Với tôi, Rare Beauty còn hơn cả một thương hiệu mỹ phẩm. Tôi muốn tất cả chúng ta ngừng so sánh bản thân mình với người khác và hãy bắt đầu học cách tự hào với sự đặc biệt của riêng mình" - Selena Gomez.

"Selena Gomez, người sáng lập Rare Beauty tin rằng bất cứ ai cũng độc đáo và khác biệt. Ngày nay, có quá nhiều người đang bị mắc kẹt trong những tiêu chuẩn phi thực tế. Rare Beauty cổ vũ các bạn chấp nhận con người thật của mình và tìm ra vẻ đẹp từ chính những điểm kém hoàn hảo của bản thân" - tài khoản Rare Beauty chia sẻ thông điệp ý nghĩa trên Instagram. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ, tài khoản Rare Beauty đã có 1,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.
Selena Gomez ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng vào mùa hè này, nghe xong tên và thông điệp ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm