Hờn dỗi vì bị mắng, bé gái nói một câu khiến bố mềm lòng ngay lập tức, bảo sao ông bố nào cũng thích có con gái

Câu nói đáng yêu của con gái làm người bố dù đang tức giận cũng không nỡ mắng bé nữa.

Trẻ nhỏ lúc nào cũng nghịch ngợm và hiếu động, thế nhưng đôi lúc rất biết làm người lớn "mềm lòng" vì những câu nói và hành động siêu đáng yêu. Tình huống trong đoạn clip dưới đây cũng vậy, dù đang rất giận nhưng khi nghe xong một câu nói của con gái, ông bố lại chẳng nỡ mắng con nữa.  

Bé gái dỗi hờn vì bị bố mắng

Trong lúc cả nhà đang ăn cơm, bé gái nghịch ngợm trêu chọc bố và đã bị bố mắng nhẹ nhàng mấy câu. Thế nhưng con gái mà, vừa mỏng manh lại dễ bị tổn thương, cô bé liền trùm chăn kín mít ngồi trên ghế chẳng thèm nói năng gì nữa. 

Thấy con gái tủi thân, người bố lập tức chạy lại hỏi han. Khuôn mặt bé gái buồn thiu và trả lời với giọng điệu dỗi hờn: "Bố không yêu con đâu. Bố yêu mẹ thôi".

Nghe con gái nói vậy, người bố có chút bất ngờ và lập tức giải thích luôn: "Con làm phiền bố, bố đang ăn con cứ nói nên bố mới mắng con. Bố có yêu con nhưng chuyện gì ra chuyện đấy". Thế nhưng cô bé có vẻ vẫn chưa thoả lòng, liên tục lặp đi lặp lại "Bố không yêu con đâu".

Bé Hạ Chi nghịch ngợm nhưng cũng rất ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ. 

Cư dân mạng rần rần thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu của cô bé, dễ thương thế này thì có bố mẹ nào lại giận được. Bên cạnh đó, nhiều người khen bé gái rất hiểu chuyện, thay vì cãi lại thì cô bé đã có xử sự khéo léo và đáng yêu nữa. Ngoài ra, cách giải thích nhẹ nhàng của người bố cũng được mọi người đồng tình.

- "Ôi bé gái cưng xỉu, nhìn khuôn mặt thế kia thì mình cũng "đứng hình" mất. Lại còn bảo bố không yêu con mà chỉ yêu mẹ thôi nữa chứ, chắc là mẹ bé nghe thấy cũng tủm tỉm cười cho mà xem". 

- "Bé gái xinh và lém lỉnh quá. Mình cũng rất thích cách giải thích của người bố, vừa nhẹ nhàng lại vẫn giúp con hiểu chuyện. Đâu cần cứ phải quát nạt thì mới được, trẻ con ưa nịnh nên hành động của bố cũng rất đáng khen". 

Cô bé được rất nhiều người yêu mến vì siêu dễ thương.

Chia sẻ thêm về câu chuyện, người bố trong đoạn clip trên là anh Hùng (sống tại Hà Nội) cho biết con gái anh tên là Vũ Hạ Chi (3 tuổi). Sau một hồi giải thích thì Hạ Chi cũng đã hiểu vì sao bố mắng mình và sau đó lại chơi vui vẻ. 

"Hạ Chi rất hiếu động nhưng cũng cực kì tình cảm. Nhiều người thắc mắc vợ chồng mình dạy con theo phương pháp nào không nhưng chúng mình không theo khuôn mẫu nào cả, để cho con phát triển tự nhiên và uốn nắn dần dần, không gượng ép bé quá", anh Hùng nói thêm.

Hiện tại, đoạn clip đáng yêu trên vẫn được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm