Nửa đêm tỉnh giấc không thấy con đâu, bố mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện bé ở nơi không ai ngờ đến

Ông bố bà mẹ trong clip đã có một pha "đứng tim" vì cậu con trai của mình.

Cư dân mạng mới đây đang truyền tay nhau đoạn clip do camera của một gia đình ghi lại, chứng kiến cảnh hai bố mẹ chạy khắp nơi tìm con, người xem không khỏi lo lắng. Thế nhưng khi phát hiện vị trí cậu bé "ẩn náu" thì ai cũng bất ngờ. 

Cụ thể trong video, người chồng tỉnh giấc và giật mình vì không thấy con trai nằm bên cạnh. Ngay lập tức, anh hô hoán và gọi vợ. Hai vợ chồng bắt đầu tìm kiếm khắp nơi, lật tung chăn gối, ngó nghiêng xung quanh phòng, thậm chí mở cả... thùng rác lên nhưng vẫn không thấy con trai đâu cả. 

Hai vợ chồng hoảng hốt đi tìm con trai của mình

Một lúc sau, người vợ bắt đầu phát hiện ánh sáng từ chiếc tủ đựng quần áo, vội vàng mở ra thì thấy cậu bé đang ngồi im ở bên trong.

Người mẹ lập tức bế vội con lên thì bất chợt một chiếc điện thoại rơi ra. Hoá ra, cậu con trai đang lén lút nghịch điện thoại, vì không muốn bố mẹ phát hiện nên "ẩn náu" trong đó. Theo dõi video từ đầu tới cuối, người xem ban đầu thì lo lắng rồi hoang mang và cuối cùng là không biết nên khóc hay nên cười.

Tỉnh giấc không thấy con đâu, bố mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện ở nơi không ai ngờ đến - Ảnh 2.

Cả nhà náo loạn tìm con nhưng không thấy

Tỉnh giấc không thấy con đâu, bố mẹ hoảng hốt đi tìm thì phát hiện ở nơi không ai ngờ đến - Ảnh 3.

Hóa ra con ở đây rồi...

Một số người trêu đùa rằng cậu bé quá lém lỉnh, do không buồn ngủ nhưng lại sợ bố mẹ phát hiện chơi điện thoại nên đã trốn trong đó. Thế nhưng đa số lại đưa ra lời khuyên các bậc phụ huynh nên sắp xếp thời gian hợp lý để bé được xem chương trình yêu thích vào thời gian cố định trong ngày. Ngoài ra không được tự ý dùng điện thoại của bố mẹ mà chưa được sự cho phép.

Chia sẻ
Đọc thêm