Hội mặc đẹp chẳng nhìn vào nhãn mác để đánh giá, mà nhìn vào những chi tiết này để xem bạn có gu hay không

Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ thôi, nhưng các nàng cũng nên học hỏi để giúp style được thăng hạng.

Nói về phong cách thời trang, đôi khi việc khoác lên mình toàn đồ hiệu hay việc cố ý khoe nhãn mác trên quần áo chẳng thể chứng minh được rằng bạn là 1 người phong cách. Đôi khi chỉ cần diện đồ đơn giản, nhưng tinh tế một chút trong cách biến tấu hoặc mix phụ kiện thì ngay cả bạn mặc chiếc áo 150k nhìn cũng vẫn trendy.

Nói về các tips nâng cấp phong cách, các nàng nên follow ngay Kristina Kacheeva - một hot Tiktoker có gu thời trang khá ổn. Cô nàng thường xuyên đăng tải các mẹo đơn giản để giúp các món đồ basic nhìn đẹp hơn. Cùng tham khảo vài tips dưới đây nhé:

2 cách sơ vin áo phông

Sơ vin cũng cần có bí quyết cả, chiếc áo trắng tưởng đơn giản nhưng nếu biết cách sơ vin sẽ tạo nên sự khác biệt. Cách vắt chéo vạt áo sơ mi sau đó sơ vin sẽ giúp bạn hack vòng eo, còn cách gập lên rồi sơ vin sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lộ áo bùng nhùng phía trong quần.

2 cách xắn tay áo

Trông bạn sẽ style và thêm phần chỉn chu hơn nếu học theo 2 cách xắn tay áo này.

2 cách xắn tay áo chuẩn trendy

Cách giấu phần thắt lưng thừa

Thay vì để phần thắt lưng thừa cả đoạn, bạn có thể giấu khéo nó bằng một chiếc chun buộc màu đen, cách làm này vừa đơn giản lại vừa chứng minh được gu thời trang tinh tế của bạn.

Cách giấu thắt lưng thừa

Cách buộc sơ mi thành crop-top

Cách buộc thắt 2 nút đôi khi sẽ khiến cho chiếc sơ mi của bạn bị nhăn, thậm chí có một số chất liệu vải còn không thể hết được vết thắt. Để chi tiết thắt vẫn đẹp mà không làm hỏng chiếc áo, hãy làm theo cách dưới đây.

Cách thắt nút áo sơ mi thành croptop sang xịn

Cách xắn gấu quần jeans

Với các tín đồ thời trang, chỉ cần nhìn qua cách gập gấu quần cũng biết người đó có gu hay không. Với 2 cách xắn gấu quần dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm phong cách trong mắt nhiều người.

Cách xắn gấu quần jeans chuẩn đẹp

Nguồn: TikTok Kristina Kacheeva

Hội mặc đẹp chẳng nhìn vào nhãn mác để đánh giá, mà nhìn vào những chi tiết này để xem bạn có gu hay không  - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm