Hội idol mét 6 nhưng chân dài vượt chuẩn, lại còn khéo diện đồ tôn dáng nên ai nhìn cũng tưởng cao tận mét 7

ROSE CHEEKS, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Chiều cao rõ là không thể nhích thêm nhưng các idol Hàn vẫn có thể “hack” mắt người nhìn chỉ với 2 yếu tố: chân nhỏ thon và kỹ nghệ phối đồ đỉnh.

Thuộc nhóm các idol 1m6 nhưng các mỹ nhân này lại tài ở chỗ khiến nhiều người lầm tưởng đã vượt ngưỡng 1m7 như chơi. Nguyên do cũng bởi họ sở hữu đôi chân vừa dài vừa thon khiến tỉ lệ cơ thể hoàn hảo mê người. Đồng thời mỗi mỹ nhân đều áp dụng thành công những chiêu lên đồ "hack dáng" để dù thực tế chẳng cao như siêu mẫu thì vẫn có thể "hô biến" vẻ ngoài đẹp ngất, cao ráo không thua.

Sunmi

Là một trong những idol có ngoại hình "lừa tềnh" nhất, Sunmi có khả năng đánh lừa bất cứ ai về chiều cao của mình. Nếu chẳng biết từ đầu cô nàng chỉ cao 1m66, hẳn không ít người còn nghĩ cô nàng phải cao trên 1m7 cơ. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì lợi thế của nữ idol chính là đôi chân dài vượt trội đến 110cm. Nhưng dĩ nhiên, đó chưa phải là tất cả vì Sunmi còn cả tá lần khéo diện đồ tôn dáng, "cân" xuất sắc quần shorts, đầm ngắn khiến chị em thầm tị.

Rosé

Không nằm trong top các idol "mét bảy" cũng chẳng sao vì Rosé vẫn làm fan tròn mắt trước body hoàn hảo, thon gầy của mình. Chân nhỏ thon đáng mơ ước cộng thêm tài mix đồ đỉnh cao, khéo diện những item khoe lợi thế ngoại hình đặc biệt là chân váy ngắn, vì thế đoá hồng Black Pink càng thêm cao ráo, thanh mảnh.

Joy

Sở hữu chiều cao vượt trội nhất Red Velvet nên công bằng mà nói, Joy không cần cố gắng quá cũng vẫn gây được ấn tượng với netizen rồi. Dù rằng đôi chân mỹ nhân nhà SM không thể tính là quá thon nhưng đổi lại, điểm cộng lớn là chân dài miên man nên hễ diện đầm ngắn là cô nàng "auto" phô triệt để điểm ưu.

Jiyeon

Chân dài sẵn lại có đà giảm cân nên nếu Jiyeon có lỡ khiến ai nhầm tưởng cô vượt mốc 1m7 cũng là điều dễ thông cảm thôi mà. Tương tự như các idol trên, thành viên T-ara "cân" xuất sắc những trang phục khoe chân nuột nà, và cứ mỗi lần chưng diện thì cô nàng đều khiến fan xuýt xoa trước độ thon và dài của đôi chân cực phẩm.

Minnie

Dù chỉ cao 1m64 nhưng Minnie lại có đôi chân dài đáng ghen tị. Chưa kể, thành viên của (G)-IDLE cũng tỏ ra tinh ý trong khoản mix đồ bằng cách chọn quần ống rộng, quần shorts, váy ngắn để "hack dáng" mỹ mãn hơn. Ngoài ra, góc chụp từ dưới lên cũng là chiêu để Minnie trông cao ráo hẳn. Thế mới nói, người đẹp vì lụa chưa đủ, còn đẹp nhờ tài pose dáng chuẩn nữa này!

Rosy Cheeks

Chia sẻ
Đọc thêm