Hội chị em tóc mỏng quẹt nên cắt ngắn theo 4 kiểu sau đây, tóc dày hơn mà độ sành điệu còn gia tăng mạnh mẽ

Chưa biết cắt kiểu đầu nào cho Tết Tân Sửu, hội chị em tóc mỏng nhất định phải tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Việc sở hữu mái tóc quá mỏng manh, lúc nào cũng xẹp lép là niềm trăn trở của rất nhiều chị em. Tất nhiên, cũng có cách để kích thích tóc mọc dày hơn, chẳng hạn như dùng dầu dưỡng, thực phẩm chức năng hay hạn chế sử dụng hóa chất tạo kiểu. Tuy vậy, những phương pháp này không ngày một ngày hai mà đem tới kết quả được, bạn phải chờ một khoảng thời gian dài mà Tết Tân Sửu thì lại rất gần kề rồi. Vậy thì, hãy để chúng tôi mách bạn bí kíp tuyệt hay để hack độ dày và bồng bềnh cho mái tóc một cách thần tốc, đó chính là kết thân với 1 trong 4 kiểu tóc ngắn dưới đây.

Tóc bob thẳng, đuôi bằng

Có thể khẳng định luôn, tóc bob thẳng sinh ra để dành cho những nàng tóc mỏng. Thậm chí, chính chất tóc mỏng manh của các nàng sẽ giúp kiểu tóc này trở nên chuẩn đẹp, có được độ nhẹ nhàng, sinh động chứ không nặng nề hay trở nên già nua. Đổi ngược lại, tóc bob thẳng, cắt đuôi bằng sẽ tạo hiệu ứng mái tóc mỏng của chị em trông dày dặn vừa đủ chứ không bị xác xơ, xẹp lép nữa. Cũng phải nói thêm rằng, tóc bob thẳng là một kiểu tóc rất sang trọng, thanh lịch, đặc biệt hợp với các chị em ngoài 30 tuổi.

Tóc pixie

Tóc pixie nổi tiếng với sự cá tính, trẻ trung, xen lẫn cả chút ngọt ngào, tươi sáng. Đây là lựa chọn lột xác ngoạn mục nhất, giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông. Vì mái tóc được tỉa tót rất gọn ghẽ, nhẹ đầu, giúp giải phóng sức nặng cho chân tóc nên kiểu đầu pixie có được độ phồng chuẩn đẹp, có thể "ăn gian" hữu hiệu độ dày cho mái tóc. Để tăng thêm vẻ ngọt ngào, mềm mại cho mái tóc pixie, bạn nên nhuộm tóc và để mái mưa, gương mặt nhờ vậy cũng sẽ được tạo hiệu ứng nhỏ gọn và tươi sáng hơn. 

Tóc bob tỉa layer ôm mặt

Không dám chơi lớn với tóc pixie, chị em có thể kết thân với kiểu tóc dễ diện, dễ đẹp hơn đó là tóc bob tỉa layer, ôm gọn gương mặt. Chính việc tỉa layer sẽ tạo sự sinh động và độ phồng cho mái tóc, từ đó giúp hack độ dày dặn cho mái tóc mỏng quẹt của bạn lên gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi. Tóc bob tỉa layer có khả năng hack tuổi cực tốt, đã vậy còn định hình gương mặt trông nhỏ nhắn hơn nên bạn hãy lưu tâm lựa chọn này ngay để lột xác cho Tết Tân Sửu.  

Tóc ngắn sóng nhẹ

Tóc ngắn suôn thẳng vốn đã là lựa chọn rất sáng suốt đối với các chị em tóc mỏng nhưng khi được uốn xoăn, độ dày và bồng bềnh của mái tóc sẽ còn được gia tăng mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh nét cá tính vốn có của tóc ngắn nói chung, tóc ngắn sóng nhẹ còn ghi điểm ở sự nữ tính, bay bổng. Muốn tăng độ trẻ trung thì bạn hãy nhuộm nâu cho tóc ngắn sóng nhẹ, lựa chọn này còn giúp tôn da hữu hiệu.

Ảnh: Chahong

 

Chia sẻ
Đọc thêm