Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào

Chất liệu vải lụa organza hoặc lụa bóng đang rất hot trong năm nay.

Sơ mi hay blouse là item quá quen mặt với các nàng công sở. Chưa nói đến kiểu dáng được biến tấu mỗi năm một khác, thì chất liệu cũng vậy. Nếu như năm ngoái, những kiểu áo sơ mi hay blouse thô, đũi/ linen được các chị em diện rần rần, thì năm nay, những kiểu vải có độ bóng bẩy và nhìn sang chảnh lại lên ngôi. Điển hình là vải Organza và vải lụa bóng. Đặc điểm của 2 loại vải này đó là nhìn sang xịn, cũng khá thoáng nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên chất liệu lụa cũng vốn "đỏng đảnh" nên bạn cũng cần chú ý hơn trong cách giặt và bảo quản.

Áo vải Organza óng ánh

Đây là xu hướng vải khá hot trong năm nay, vải Organza có độ bóng tạo điểm nhấn cho người mặc, chiếc áo vốn cơ bản, nhưng trên nền vải này lại trông sang xịn cực kỳ. Những thiết kế với chất liệu này cũng không quá kén người mặc, bởi hầu hết kiểu vải này không có màu sắc sặc sỡ mà chỉ loanh quanh màu nude, hồng hoặc trắng ngà.

Vốn đã có độ bóng để trông thu hút hơn, nên khi chọn items kết hợp cùng kiểu áo này, bạn cũng nên chọn đồ đơn giản thôi, có thể là một chiếc quần jeans đơn giản, quần âu trơn, quần culottes hay một chiếc váy trơn màu dáng chữ A thanh lịch. Kể cả phụ kiện đi kèm cũng không cần quá cầu kỳ, bởi nếu quá tham lam hoặc kết hợp đồ quá màu mè thì trông bạn sẽ hơi sến đấy nhé.

Gợi ý nơi mua

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 1.

Nơi mua: Melenmeman - 680.000 VNĐ

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 3.

Nơi mua: Edini - 450.000 VNĐ

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 5.

Nơi mua: Stunningforyou

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 7.

Nơi mua: Nyperi - 620.000 VNĐ

Áo vải lụa bóng

Năm nay, có vẻ như xu hướng vải có độ bóng được lòng các chị em, ưu điểm của vải organza cũng giống với lụa bóng, mặc lên khá nhẹ mà còn tạo được vẻ ngoài sang xịn cho người mặc. Với các kiểu áo sơ mi hay blouse lụa bóng bạn cũng nên chọn items đơn giản để kết hợp cùng. Có thể mix cùng quần âu công sở, quần jeans hay váy 2 dây cũng đều ổn áp. Chất vải lụa mềm mướt, thoáng khí, không hề gây bí bức, diện đi làm hay đi chơi đều đẹp.

Gợi ý nơi mua

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 9.

Nơi mua: FOUR6

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 11.

Nơi mua: Lueur'M - 680.000 VNĐ

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 13.

Nơi mua: Tuna.thelabel

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 15.

Nơi mua: ZIEL

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 17.

Nơi mua: Monotalk

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 19.

Nơi mua: Sistersister

Hội chị em rỉ tai nhau địa chỉ sắm áo vừa rẻ vừa đẹp đi làm: Toàn kiểu hot thế này thì khó mà mặc xấu ngày nào - Ảnh 21.

Chia sẻ
Đọc thêm