Học Irene (Red Velvet) 2 chiêu makeup đang hot tại Hàn Quốc để đẹp long lanh trong mùa lễ hội cuối năm

Đây chính là 2 xu hướng makeup đang rất được hội con gái xứ Kim chi yêu thích.

Cuối năm đến cũng là mùa của dịp lễ hội tưng bừng, chính vì lẽ đó trong thời điểm này thay vì trang điểm sương sương như mọi khi, những cô gái Hàn lại chuộng lối makeup có phần lồng lộn và ấn tượng hơn vài phần. Và có 2 xu hướng makeup đang rất được hội con gái xứ Kim chi yêu thích thời điểm này mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua đó chính là: Đánh son bóng và mắt ánh nhũ lấp lánh. Và trùng hợp thay cả 2 xu hướng này đều được Irene (Red Velvet) áp dụng trong MV Psycho mới đây.

Học Irene 2 chiêu makeup đang hot tại Hàn Quốc để đẹp long lanh trong mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 1.

1. Glossy lip

Bên cạnh son lì, thì trong dịp cuối năm này, nhiều cô gái lại bắt đầu chuyển sang yêu thích những thỏi son có độ bóng nhẹ. Khi thoa lên môi, son có độ bóng khiến môi trông đầy đặn gợi cảm hơn, đó là chưa kể, son bóng thường có thành phần nhiều dưỡng giúp hạn chế môi khô, che phủ rãnh môi vì vậy nên càng phù hợp để áp dụng trong những ngày Đông lạnh giá như hiện tại.

2. Mắt nhũ lấp lánh

Bên cạnh son bóng thì thời điểm cuối năm những bảng phấn mắt ánh nhũ cũng mê hoặc dân tình. Thay vì chỉ là màu mắt lì mịn như bình thường, những bảng phấn mắt này sẽ có thêm những hạt nhũ nhỏ mịn khiến đôi mắt trông long lanh, lóng lánh hơn hẳn. Và cũng đừng sợ những bảng màu này sẽ khó đánh, khi sử dụng hàng ngày bạn chỉ cần quẹt nhẹ 1 lớp là phấn đã lên ánh nhũ lấp lánh tự nhiên; còn khi cần lồng lộn hơn thì bạn dùng chổi tán đều 2 - 3 lần thì nhũ sẽ lên màu đậm khiến đôi mắt long lanh vô cùng.


Chia sẻ
Đọc thêm