Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Joyce Phạm khiến nhiều người ngạc nhiên trước thói quen làm đẹp, dưỡng da giản dị quá đỗi.

Nhắc đến Joyce Phạm, con gái đại gia Minh Nhựa, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng rich kid, ngậm thìa vàng từ nhỏ, sở hữu đủ món hàng hiệu trên đời. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng một người dùng toàn đồ hiệu như Joyce Phạm sẽ gom toàn bộ sản phẩm dưỡng da đắt tiền hay mỗi lần makeup là cả tá bước cầu kì phức tạp thì bạn đã nhầm.

Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức - Ảnh 1.

Mới đây, Joyce Phạm vừa chia sẻ bí kíp chăm sóc da cũng như chuyện makeup ra sao khi đang trong giai đoạn bầu bí trên story Instagram của mình, khiến ai cũng "giật mình" nhẹ tự hỏi vì sao nàng rich kid lại có lúc giản dị thế kia.

Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức - Ảnh 2.

Cụ thể, một bạn đã hỏi Joyce Phạm dùng kem rạn da gì và cô nàng đã không ngần ngại khoe sản phẩm đang dùng. Đáng nói là chai tinh dầu này chỉ có giá hơn 300k. Theo Joyce chia sẻ thì sản phẩm này tốt và phù hợp với cô nên có lẽ, mức giá đắt hay rẻ cũng không phải là vấn đề.

Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức - Ảnh 3.

Chia sẻ của Joyce khiến dân tình thầm nghĩ hóa ra cô nàng cũng như bao người khác, sử dụng những món skincare dưỡng ẩm đơn giản, không "nặng đô", nên bầu bì vẫn dùng vô tư không lo gây hại.

Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức - Ảnh 4.

Chưa hết, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng cho hay cô thường makeup sương sương khi ra ngoài, chỉ đánh một ít son, phấn mắt, má hồng, đủ để gương mặt tươi tắn thôi. Vì thế, khi mang bầu cũng không cần hạn chế trang điểm vì ngày thường vốn đã makeup nhẹ nhàng hết cỡ rồi còn đâu!

Nhà có điều kiện là thế nhưng ái nữ của đại gia Minh Nhựa vẫn dùng sản phẩm dưỡng da 300k, makeup đơn giản hết mức - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm