Học 4 kiểu tết tóc "xinh xỉu" cho mùa lạnh, con gái chẳng sợ ai chê tóc tai chán đời

ROSE CHEEKS, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Muốn học chiêu tết tóc vừa đẹp, vừa nhanh gọn thì bạn nên ghim ngay để "áp" vào mỗi buổi sáng.

Thay vì buộc tóc đuôi ngựa hay xoã tóc "phình phường", sao bạn không thử tết tóc xinh xẻo cho mới. Có 4 kiểu tóc tết hợp mùa lạnh mà chuyên gia làm tóc gợi ý cho bạn đây, kiểu nào cũng vừa dễ làm vừa nhanh nên bạn có thể áp dụng hàng ngày, diện đi học, đi làm hay đi chơi cũng đều hợp.

Tóc tết công chúa

Kiểu tóc tết này được xem là đẹp bất bại vì nhẹ nhàng, dễ thương, hợp với những cô gái có tóc dài qua vai.

Học 4 kiểu tết tóc "xinh xỉu" cho mùa lạnh, con gái chẳng sợ ai chê tóc tai chán đời - Ảnh 1.

Đầu tiên, bạn hãy buộc nửa tóc, sau đó tạo một lỗ nhỏ trên mối buộc và đưa ngược lọn tóc vào trong, tiếp theo là tết tóc như bình thường. Để tăng độ bồng bềnh, chị em hãy khéo léo kéo tóc ở đỉnh đầu và xung quanh phần tóc tết. Ngoài ra, bạn cũng có thể diện thêm phụ kiện như cài tóc để thêm phần điệu đà.

Tóc tết thấp

Thích style tóc tết thấp sang xịn, khí chất, bạn hãy áp dụng theo những chiêu sau. Bước 1, bạn hãy buộc nửa tóc như bình thường, nửa tóc còn lại cũng buộc đuôi ngựa như hình hướng dẫn. Kế tiếp, bạn luồn phần tóc phía dưới vào phần tóc phía trên. Sau khi đã có 2 phần tóc đuôi ngựa được lồng vào nhau, bạn tết tóc thành 2 bím nhỏ. Cuối cùng là xoắn ngược tóc để tạo tóc búi là hoàn thành.

Tóc buộc hồ lô

Những nàng tóc dài hoặc tóc dài trung bình thì nên thử kiểu tóc ngọt ngào, trẻ xinh này nhé. Cách làm thì hết sức đơn giản thôi. Bước 1, bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp, kéo phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng và làm cho mái tóc có cảm giác được uốn sóng dễ thương. Bước 2, bạn dùng chun buộc trên nhiều đoạn tóc, ở mỗi đoạn nhớ kéo phồng để tóc bồng bềnh hơn.

Học 4 kiểu tết tóc xinh xỉu cho mùa lạnh, con gái chẳng sợ ai chê tóc tai chán đời - Ảnh 4.

Tóc tết nửa đầu

Kiểu tóc tết này rất xinh, hợp cho các nàng "bánh bèo" lắm đó! Điều bạn cần làm là buộc tóc nửa đầu trước, nhưng hãy chừa phần tóc ở hai bên để tết xương cá nhé! Sau khi tết và làm rối phần tóc tết ở 2 bên, bạn vòng phần tóc ra sau và buộc lại. Kế tiếp, bạn hãy lấy phần tóc tết luồn ngược vào bên trong mối buộc tóc đầu tiên để giữ cố định.

Bạn có thể dừng lại ở bước này nếu thấy ưng ý hoặc tạo thêm một nấc buộc nữa như hình để mái tóc ấn tượng hơn.

Học 4 kiểu tết tóc xinh xỉu cho mùa lạnh, con gái chẳng sợ ai chê tóc tai chán đời - Ảnh 7.

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ
Đọc thêm