Hoàng Thùy gặp gỡ chuyên gia người mẫu IMG tại Paris

Ngoài ra còn có thêm thông tin trước thềm VietNam's Next Top Model mùa 3 cho các bạn gái yêu thích thời trang nữa nhé!

Cuộc hành trình của Hoàng Thùy tại kinh đô thời trang hoa lệ Paris chỉ mới trải qua gần 3 ngày nhưng có vẻ công việc của cô nàng quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 tại Pháp cũng khá bận rộn. Trong những ngày tới Thùy sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khác cùng với Bourjois ParisIMG Model.

Sau cuộc gặp với đại diện cao cấp ở trụ sở chính văn phòng mỹ phẩm Bourjois tại Paris, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã được chị Quỳnh Trang – Chủ tịch Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model đưa đến gặp các chuyên gia của một trong những công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu thế giới là IMG Paris.

Tại văn phòng của IMG Paris, Hoàng Thùy được gặp bà Dominique Caffin Robert – chuyên gia về tuyển chọn và đào tạo người mẫu, bà đã bắt đầu tiến hành công việc của mình với Hoàng Thùy trong vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp.

Tại trụ sở IMG Paris. IMG là một trong những agency người mẫu "danh tiếng" nhất 
thế giới với hàng loạt tên tuổi sáng chói như: Coco Rocha, Chanel Iman, Agyness Deyn. 

Hoàng Thùy và bà Dominique - chuyên gia tuyển chọn và đào tạo người mẫu của IMG. 


Tiến hành đo hình thể. Bộ vest ngắn chất vải tweed này được Thùy khá yêu thích 
khi liên tục diện chúng trong những ngày lưu lại châu Âu. 

Sau khi đo hình thể, Thùy được yêu cầu thể hiện khả năng diễn xuất trước camera. 

Hoàng Thùy trước công ty IMG Paris. Dù để mặt mộc nhưng Quán quân VietNam's 
Next Top Model 2011 vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung. 

VIETNAM’S NEXT TOP MODEL KHỞI ĐỘNG MÙA 3 VỚI CUỘC THI TOP MODEL ONLINE

Đúng như tên gọi, cuộc thi Top Model Online là một hoạt động tiền lệ được tổ chức trên mạng Internet trước khi bước vào mùa giải chính thức của Vietnam’s Next Top Model. Cuộc thi chia làm 6 đợt với 2 vòng thi dành cho mỗi đợt. Các thí sinh tham gia cuộc thi phải cũng phải chứng tỏ được tiềm năng bằng cách gửi hình ảnh và video clip giới thiệu về khả năng của mình đến ban tổ chức.

Đợt 1 của cuộc thi sẽ bắt đầu kể từ ngày 19/3. Các thí sinh phải trãi qua hai vòng thi. Vòng một thí sinh phải đăng tải ảnh chân dung, toàn thân và bikini lên website của chương trình. Vòng hai thí sinh phải chụp ảnh theo chủ để của BTC đưa ra và đăng tải đoạn video giới thiệu khả năng trình diễn catwalk.

Ngoài “tấm giấy thông hành” dành cho thí sinh thắng cuộc tại Top Model Online, khán giả tham gia bình chọn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Đó là một chiếc áo thun cao cấp có logo của Vietnam’s Next Top Model và một thẻ cào MegaCard trị giá 500.000 dành cho khán giả may mắn.

Sau chiến thắng thuyết phục của Hoàng Thùy, hiện tại BTC Vietnam’s Next Top Model đã nhận được hơn 1000 đơn đăng kí dự thi mùa tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam này. Với một bệ phóng nghề nghiệp vững chắc, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục hứa hẹn là nơi phát hiện những tài năng mới trong giới thời trang Việt Nam. Tham gia ngay Top Model  Online – cuộc thi tiền Vietnam’s Next Top Model để ước mơ trở thành người mẫu hàng đầu trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Mọi chi tiết về thể lệ, cách thức tham gia; vui lòng liên hệ website www.vietnamnexttopmodel.com hoặc facebook của chương trình www.facebook.com/vnntm.

 

Chia sẻ
Đọc thêm