Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt

Đây đều là những cuốn sách Bo "thúi" đọc từ nhỏ và cực yêu thích.

Nổi tiếng trong dàn hot kid, bé Bo nhà Hòa Minzy luôn khiến công chúng yêu thích với khuôn mặt bụ bẫm, thông minh và cực ngoan ngoãn. Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng Bo “Thúi” đã rất thích thú với các loại sách vở, thái độ chăm chú đọc sách của bé con còn làm fan xuýt xoa thán phục.

Quan điểm của Hòa Minzy là không bắt ép con phải học quá nhiều thứ hay mong con giỏi hơn người khác, cô muốn để con được tìm hiểu những điều mà con cảm thấy thích. Nữ ca sĩ mua rất nhiều sách, truyện cho con trai. Bé Bo cũng tỏ ra vô cùng hứng thú, tò mò với những trang sách màu sắc, hình ảnh lạ mắt và chủ động hỏi người lớn. Có thể thấy, nhờ sự khéo léo trong cách dạy dỗ của mẹ, Bo hình thành được tinh thần ham học hỏi và tự giác từ rất sớm.

Những cuốn sách mà Bo đang đọc và rất yêu thích. 

Nhìn cu Bo thông minh, lanh lợi và rất nhạy bén với mọi vật xung quanh khiến ai nấy đều yêu mến và ngưỡng mộ. Nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc về những loại sách mà mẹ Hòa chọn cho Bo như thế nào để phù hợp với sự phát triển trong độ tuổi của con.

Được biết, trong các bài đăng trước đây trên trang cá nhân mà Hòa Minzy lập riêng cho cậu ấm nhà mình, cô đã giới thiệu cho mọi người rất nhiều loại sách Bo thường đọc và thích đọc. Những cuốn sách đều rất hữu ích giúp Bo học cách khám phá, phát triển tư duy nhạy bén. Ngoài ra đọc sách cùng con, dạy con những điều hay từ cuốn sách nữ ca sĩ cũng mở mang hiểu biết thêm nhiều điều hay ho và thú vị.

Dưới đây là một số cuốn sách mà Hòa Minzy cho con đọc, các bố mẹ cũng có thể tham khảo mua cho bé nhà mình:

Đầu tiên bộ sách lật “Lift - The - Flap – Lật Mở Khám Phá”, đây là bộ sách Bo thường xuyên đọc. Đây là cuốn sách song ngữ Việt – Anh tổng hợp 100 từ vựng cơ bản về các chủ đề: Gia đình, hình dạng, màu sắc, cơ thể người, thời gian, thiên nhiên,…dành cho bé 1-10 tuổi. Điểm đặc biệt của cuốn sách là tất cả các từ vựng đều được hình ảnh hóa qua bức tranh đầy màu sắc và xuất hiện đầy bất ngờ qua từng miếng lật mở với đủ hình dạng khác nhau.

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 2.

Cuốn sách có giá 127.500 VNĐ

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 3.

Tiếp theo là cuốn “Khám phá đầu tiên của tớ về từ vựng”, theo Hòa Minzy tiết lộ đây là cuốn sách Bo rất thích. Bản thân cô cũng đánh giá cuốn này hay và hữu ích cho con, thậm chí nữ ca sĩ còn tiếc nuối khi không cho Bo khám phá sớm hơn. Mặc dù sách có ghi dành cho trẻ 2 tuổi trở lên nhưng theo Hòa Minzy những thông tin trong sách bố mẹ có thể dạy theo cách dễ hiểu hơn cho con dưới 2 tuổi.

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 4.

Cuốn sách có giá 80.000 VNĐ

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 5.

Đặc biệt, cuốn “Từ điển bằng hình cho trẻ mầm non” là cuốn sách cu Bo nhà Hòa Minzy thích nhất và học được rất nhiều điều hay ho từ đây. Đây là cuốn sách tranh màu tuyệt vời dành cho các ông bố bà mẹ cùng chia sẻ với con. Từ thú cưng tới gia súc, động vật hoang dã và cả khủng long, mỗi trang sách đều đầy ắp các hình ảnh phong phú về động vật để giúp bé phát triển kỹ năng quan sát, xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc và luyện đếm số.

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 6.

Cuốn "Từ điển bằng hính cho trẻ mầm non" có giá 120.000 VNĐ

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 7.

Ngoài ra, Hòa Minzy còn tiết lộ sách cô đọc cho Bo nghe ngay từ hồi con mới 3 tháng tuổi là bộ “Sách âm thanh”. Được biết đây là bộ sách “biết nói” đầu tiên tại Việt Nam, là tuyển tập những câu chuyện kể khai thác chủ đề thân thuộc quanh trẻ. Với nhiều chủ đề âm thanh đa dạng: Cuộc sống quanh em, Âm thanh phố phường, Âm thanh của thiên nhiên, Âm thanh của các loài vật. Sách giúp tác động toàn diện tới 4 giác quan quan trọng nhất của trẻ: thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh).

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 8.

Bộ sách có giá 159.000 VNĐ/ quyển

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 9.

Hoà Minzy bật mí 9 quyển sách con trai đọc từ 3 tháng tuổi, cuốn Bo thích nhất cực kì đặc biệt - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm