Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi

HẢI THUỴ/VTC NEWS,
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Hân tự thiết kế áo dài truyền thống cho cô cùng chú rể Phú Đạt trong lễ ăn hỏi, mang sắc trắng và đỏ chủ đạo.

Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau 12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân ngày càng được công chúng yêu mến về tính cách gần gũi, hình ảnh không vướng scandal và đặc biệt là phong cách thời trang giản dị, mộc mạc.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 1.

Trong ngày lễ ăn hỏi diễn ra với chồng vào sáng ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân cũng tự thiết kế và lên ý tưởng cho chiếc áo dài của mình và chồng trong ngày trọng đại.

Theo đó, tà áo dài của vợ chồng hoa hậu Ngọc Hân được làm từ chất liệu gấm dập hoa cao cấp trên nền vải trắng. Đây là sắc màu tinh khôi thể hiện cho tình yêu đôi lứa mộc mạc bình dị tồn tại qua nhiều năm của Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 4.

Chia sẻ về tà áo dài truyền thống do tự tay cô thiết kế cho ngày trọng đại, Hoa hậu Ngọc Hân xúc động bộc bạch: “Cũng như bao cô gái khác, trước khi về nhà chồng Hân cũng đều có chung cảm xúc lo lắng và hồi hộp. Tất cả các công đoạn Hân cùng ê-kíp đều chuẩn bị tỉ mỉ để buổi lễ được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Toàn bộ mọi người ai cũng được xúng xính trong những chiếc áo dài do chính Hân thiết kế. Chuẩn bị lên xe hoa rồi, phải tự tay làm hết chứ nhỉ”.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 5.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 6.

Ở cặp áo dài trắng làm từ chất liệu gấm dập hoa, được tô điểm bằng các họa tiết chim hạc thêu thủ công bởi chỉ vàng nổi lấp lánh. Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện với tóc búi nửa đầu giản dị và đậm chất người Hà Nội xưa.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 7.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 8.

Khi làm lễ đón dâu, vợ chồng Ngọc Hân diện áo dài đỏ, Đây là sắc màu gắn liền với quan niệm về sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi. Ở cặp áo dài này, Hoa hậu Ngọc Hân tinh tế thêm thắt các chi tiết thêu nổi chữ kỷ đồng điệu. Riêng áo dài cô dâu có thêm họa tiết hoa sen dọc than, mang hơi thở của nét đẹp dân tộc.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 9.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 10.

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp tinh khôi trong tà áo dài tự thiết kế trong lễ ăn hỏi - Ảnh 11.

Đám cưới của Ngọc Hân và Phú Đạt sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới, tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Chia sẻ